Chủ nhật, 19/09/2021 | 06:19
RSS

Lộ danh tính 2 du khách Việt bị đâm chết ở Mỹ

Chủ nhật, 03/06/2018, 20:55 (GMT+7)

Đại sứ quán Việt Nam tại Mỹ đã xác định được danh tính hai người Việt bị đâm chết ở thành phố Las Vegas.

Lộ danh tính 2 du khách Việt bị đâm chết ở Mỹ
Lộ danh tính 2 du khách Việt bị đâm chết ở Mỹ. Ảnh MFA News.

Theo thông tin mới nhất, hai nạn nhân bị tử vong tại tổ hợp khách sạn - sòng bài nổi tiếng Circus Circus Casino ở Las Vegas, Bang Nevada của Mỹ là du khách đi theo tour của Công ty du lịch Triều Hảo (văn phòng chính tại quận 1, TP HCM).

Hai nạn nhân được xác định là bà Nghĩa Bội Sang (SN 1979) và anh Nguyên Lê Bá Khương (SN 1988). Bà Sang là Giám đốc Công ty Du lịch Triều Hảo và anh Khương là nhân viên công ty này. Các nạn nhân được phát hiện tử vong với nhiều vết thương trên người nghi do dao đâm tại phòng khách sạn, theo Người lao động.

Liên lạc qua điện thoai, đại diện Công ty Du lịch Triều Hảo cũng cho biết, đang chờ thông tin chính thức từ phía đoàn tour đi Mỹ và hiện mới chỉ ghi nhận vụ việc qua người thân của các nạn nhân.

Trước đó, TTXVN dẫn nguồn tin từ Đài ABC News ngày 2/6 đưa tin cảnh sát thành phố Las Vegas, Mỹ phát hiện thi thể một người đàn ông và một phụ nữ Việt Nam trong phòng khách sạn với nhiều vết dao đâm. 

Nhà chức trách cho biết hai nạn nhân thuộc một đoàn du khách lưu trú tại khách sạn-sòng bạc Circus Circus và dự định dự định nghỉ tại Las Vegas 2 đêm trước khi dự kiến đến thành phố Los Angeles vào hôm nay 3/6 rồi rời nước Mỹ trở về Việt Nam. Trước đó, cảnh sát được gọi tới kiểm tra sau khi hai người này không xuất hiện theo giờ hẹn để cùng cả đoàn tham quan hẻm núi Grand Canyon.

Sau khi nhận được thông tin vụ việc, Đại sứ quán Việt Nam tại Mỹ đã liên hệ với Sở Cảnh sát Las Vegas và người nhà nạn nhân đang định cư tại Mỹ để xác minh thông tin và làm các thủ tục hỗ trợ lãnh sự, bảo hộ công dân.


Xem thêm: 
Du khách từ Cát Bà thò mặt sang Hạ Long là bị đuổi?

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN