Thứ ba, 07/07/2020 | 15:33
RSS

Phát minh bồn tiểu kì quặc khiến cánh mày râu không thể nhịn cười

Thứ hai, 05/12/2016, 16:03 (GMT+7)

Nếu có thể giải quyết nỗi buồn với những chiếc bồn tiểu biết nói hay là bồn tiểu chơi game, cánh mày râu chắc chắn sẽ cười "vỡ bụng"

Bồn tiểu chơi game

Trên thực tế, rất nhiều quý ông khi giải quyết nỗi buồn thì một lượng nước tiểu không nhỏ bắn tóe lên khiến họ cảm thấy khá bối rối. Hiểu được điều đó, các nhà phát minh đã mang đến Triển lãm Sáng chế Quốc tế lần thứ 44 được tổ chức tại thành phố Geneva, Thụy Sĩ một sáng chế đặc biệt.

Chiếc chiếc bồn tiểu được thiết kế để có thể làm giảm lượng nước bắn tung tóe khi cánh mày râu đi "gửi tình yêu vào toilet". Cơ chế hoạt động của chiếc bồn tiểu này như sau: Mỗi lần các quý ông đi tiểu được xem như một lượt chơi và để ghi điểm.

Mỗi lượt đi tiểu là một lượt chơi game đầy thử thách

Mỗi lượt đi tiểu là một lượt chơi game đầy thử thách. Ảnh: Internet

Họ cần phải đứng thật gần bồn tiểu, nhờ đó mà giảm được lượng nước bắn lên. Sau khi hoàn tất nhiệm vụ, một giọng nói sẽ vang lên thông báo số điểm mà người đó ghi được.

Bồn tiểu biết nói

Vừa chuẩn bị để “trút bầu tâm sự”, các ông nghe một giọng nữ ngọt ngào cất lên: “Này anh, tôi đang nói với anh đây”. Đừng giật mình và hoảng hốt nhìn quanh vì đó là giọng nói phát ra từ cái… bồn tiểu!

Đó là sáng kiến của chính quyền Michigan (Mỹ). Theo tờ Wired, khoảng 200 quán rượu được lắp đặt hệ thống bồn tiểu nam biết nói này. Chúng được lắp đặt hệ thống cảm biết, hễ có nước tiểu bắn vào là lên tiếng.

Bộ phận gắn vào giúp bồn tiểu cảm ứng để phát ra tiếng nói

Bộ phận gắn vào giúp bồn tiểu cảm ứng để phát ra tiếng nói. Ảnh: Internet

Giọng nữ ngọt ngào kể trên sẽ tiếp tục: “Anh uống vài ly rồi phải không? Có lẽ anh đã uống quá nhiều? Nếu thế thì hãy làm ơn cho bản thân mình và cho người khác bằng cách gọi cho một người bạn tỉnh táo hoặc gọi taxi”.

Cuối cùng, cái bồn tiểu không quên nhắc nhở điều các quý ông hay quên, nhất là khi đã làm vài chai: “Nhớ đừng quên rửa tay nhé”.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus