Thứ ba, 11/08/2020 | 07:50
RSS

Những phát minh đồ nội y kì quặc nhất thế giới khiến bạn "cạn lời"

Thứ sáu, 02/12/2016, 18:55 (GMT+7)

Sức sáng tạo trong ngành thời trang quả thực là vô tận với các mẫu đồ nội y lạ lùng, vừa làm nội y vừa giúp phát hiện tình yêu đích thực, giúp trồng cây, giúp phòng độc,..

Chiếc quần lót trong suốt

Loại đồ lót mới lạ, hài hước này do nhà thiết kế ở Tokyo (Nhật Bản) sáng chế ra. Nó dành cho những người yêu thích sự vui nhộn và khôi hài. Có lẽ phải những người rất mạo hiểm mới dám mặc những chiếc quần lót trong suốt như vậy bởi chiếc quần có một mục đích chủ chốt là “khoe vòng ba” của người mặc.

Chiếc quần lót trong suốt thoạt nhìn sẽ khiến bạn ngại ngùng

Chiếc quần lót trong suốt thoạt nhìn sẽ khiến bạn ngại ngùng. Ảnh: Internet

Áo ngực đếm ngược ngày kết hôn

Bạn đã lên sẵn kế hoạch kết hôn cho mình và ngày nào cũng mong ngóng đến ngày đó? Hay bạn đã đặt ra mục tiêu là cuối năm nay phải buộc chàng cầu hôn bạn? Không cần xem lịch hoặc canh chừng từng ngày, với chiếc nịt ngực trang bị đồng hồ điện tử đếm ngược sẽ nhắc nhở bạn từng giờ, thậm chí từng giây đến ngày trọng đại đó.

Loại áo nịt ngực này được gọi là “Konkatsu” hay “Thợ săn đám cưới”, trên áo còn có chỗ để bạn đặt chiếc nhẫn đính hôn vào, khi đó nó sẽ tự động chơi cả một bài nhạc đám cưới cực kì rộn rã.

Nịt ngực trồng lúa

Với chiếc nịt ngực này, bạn vừa che chở được cặp tuyết lê của mình vừa không sợ… đói, do nó có trang bị cả một bầu cát ở phần trên của áo, giúp bạn gieo hạt và tha hồ hái rau củ hay lúa gạo, miễn là bạn có can đảm mặc chúng suốt ngày cho tới khi cây đến mùa thu hoạch.

Có ai nghĩ áo ngực lại dùng để tăng gia sản xuất luôn được như thế này? Ảnh: Internet

Có ai nghĩ áo ngực lại dùng để tăng gia sản xuất luôn được như thế này? Ảnh: Internet

Áo ngực giúp bạn…giảm cân

Bạn lo lắng mình đang ăn quá nhiều? Không ai giúp bạn hạn chế việc ăn uống? Chiếc áo lót đặc biệt sẽ giúp bạn hạn chế khẩu phần ăn uống mỗi ngày.

Microsoft Research đã phát minh ra một chiếc áo ngực có thể giúp bạn theo dõi tâm trạng và giúp điều chỉnh căng thẳng ăn uống. Chiếc áo ngực được trang bị những miếng nệm cảm biến được kết nối với một ứng dụng của điện thoại thông minh.

Những cảm biến này có thể phát hiện những trạng thái của cơ thể như: thay đổi nhịp tim, nhiệt độ da, lượng mồ hôi là những dấu hiệu cho thấy cơn thèm ăn xuất hiện. Tất cả những dữ liệu này được truyền qua Bluetooth tới điện thoại thông minh như iPhone và đưa ra cảnh báo rằng: “Cơ thể bạn đang rất thèm ăn, hãy cẩn thận”.

Nịt ngực thay thế túi nhựa 

Không cần phải dùng đến các túi nhựa, vừa tốn kém vừa gây ô nhiễm môi trường, chỉ cần chiếc áo nịt ngực đa năng này, bạn đã có ngay một túi xách sành điệu để tha hồ shopping.

Áo ngực làm cân tiện dụng

Với loại áo độc đáo này, bạn sẽ tha hồ mua sắm tại bất cứ đâu mà không sợ bị “cân điêu”, vì nó được thiết kế để vừa che chắn núi đôi, đồng thời sẽ biến thành cân khi cần thiết.

Liệu bạn có dám dùng cân từ áo ngực giữa chợ? Ảnh: Internet

Liệu bạn có dám dùng cân từ áo ngực giữa chợ? Ảnh: Internet

Áo ngực giúp phát hiện tình yêu đích thực

Ravijou – một thương hiệu đồ lót của Nhật Bản đã phát minh chiếc áo ngực giúp bạn kiểm tra một tình yêu đích thực. Chiếc áo ngực True Love Tester được thiết kế sẽ tự động mở ra khi bạn gặp tình yêu đích thực của cuộc đời mình.

Với cảm biến nhúng và clasp công nghệ cao, True Love Tester có thể kết nối với một ứng dụng điện thoại thông minh thông qua Bluetooth. Cảm biến theo dõi nhịp tim và các ứng dụng phân tích các dữ liệu nhận được từ những người bạn gặp để tìm ra tình yêu đích thực cho người dùng.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus