Chủ nhật, 24/10/2021 | 16:18
RSS

Phát hiện thi thể thiếu nữ và thư tuyệt mệnh 'mang món nợ 100 triệu đồng'

Thứ năm, 13/08/2020, 15:18 (GMT+7)

Người dân đã phát hiện thi thể một thiếu nữ gần cây thông cô đơn trên đồi Thiên Phúc Đức, P.7, TP Đà Lạt cùng bức thư tuyệt mệnh.

Sự kiện:
Đà Lạt

Phát hiện thi thể thiếu nữ và thư tuyệt mệnh 'mang món nợ 100 triệu đồng'

Hiện trường phát hiện thi thể thiếu nữ. Ảnh: Thanh Niên

Ngày 13/8, người dân phát hiện thi thể một thiếu nữ gần cây thông cô đơn trên đồi Thiên Phúc Đức, P.7, TP Đà Lạt. Ngay sau đó, sự việc được trình báo đến cơ quan công an. Nhận được tin báo, Công an phường 7, TP Đà Lạt đến bảo vệ hiện trường chờ lực lương Pháp y tỉnh Lâm Đồng đến khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra.

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định nạn nhân T.H.P. (26 tuổi, ngụ TT.Thạnh Mỹ H.Đơn Dương, Lâm Đồng). Tại hiện trường, bên cạnh thi thể cô gái có 1 túi xách, bên trong có 1 CMND tên T.H.P., 1 chai thuốc diệt cỏ và 1 bức thư tuyệt mệnh.

Nội dung bức thư cho biết P. nhà ở Thạnh Mỹ, nhưng làm ăn ở TP.HCM Hiện P. đang mang món nợ 100 triệu đồng, không có khả năng chi trả nên phải tìm đến cái chết. P xin lỗi cha mẹ và gia đình…

Đến trưa cùng ngày, cơ quan chức năng tỉnh Lâm Đồng đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình lo hậu sự. Cơ quan chức năng xác định chị P. tự tử bằng thuốc diệt cỏ. Được biết, cây thông cô đơn trên đồi Thiên Phúc Đức, cách trung tâm TP. Đà Lạt khoảng 8 km, được nhiều người biết đến là điểm săn mây tuyệt đẹp lúc bình minh tuyệt đẹp.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN