Thứ tư, 30/09/2020 | 22:03
RSS

Malaysia: Tìm thấy một thi thể cậu bé ở trong bụng cá sấu

Thứ ba, 04/08/2020, 17:26 (GMT+7)

Mới đây, thi thể của một cậu bé 14 tuổi ở Malaysia được tìm thấy trong bụng của một con cá sấu.

Sự kiện:
Malaysia

Theo Sun, ngày 31/7, trong lúc đang mò ốc với gia đình ở một con sông tại tỉnh Kuching, Malaysia thì cậu bé Ricky Ganya (14 tuổi) bị một con cá sấu tiến lại đớp vào chân và sau đó kéo cậu xuống nước. Lúc này người dì của Ricky hoảng loạn kêu cứu nhưng khi cảnh sát đến, cậu bé đã biến mất khỏi mặt nước.

Tới ngày 3/8, bằng biện pháp nghiệp vụ, lực lượng chức năng đã vây bắt được con cá sấu dài 4,7m, chu vi vòng bụng 1,7m. Khi bị mổ bụng, trong dạ dày con cá sấu vẫn còn chứa một số bộ phận cơ thể, xương cốt và quần áo của của Ricky chưa kịp tiêu hóa.

Tìm thấy một thi thể cậu bé ở trong bụng cá sấu tại Malaysia

Con cá sấu đã ăn thịt cậu bé 14 tuổi ở Malaysia

Nhân viên thuộc Trung Tâm cứu hộ Sarawak nói: “Vào lúc 9h15, con cá sấu cắn câu ở vị trí cách nơi nó bắt cậu bé khoảng 4,5km. Sau đó chúng tôi đã kéo nó lên bờ và mổ bụng nó ra xem. Những phần cơ thể người trong bụng nó được xác định là của Ricky”.

Thi thể sót lại của cậu bé đã được gia đình đưa về nhà và tổ chức tang lễ tại địa phương.

Trước đó, hồi tháng 6, một con cá sấu cũng nuốt chửng một phụ nữ 45 tuổi khi bà này đi câu cá trên một con sông ở Bắc Kalimantan, Indonesia. Người dân địa phương rạch bụng con vật ra và tìm thấy nhiều phần thi thể của nạn nhân.

Hoàng Hà (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN