Thứ bảy, 16/10/2021 | 22:59
RSS

Phát hiện thi thể người đàn ông nổi trên hồ Tây giữa đêm

Thứ tư, 03/06/2020, 10:19 (GMT+7)

Công an phường Nhật Tân, quận Tây Hồ, TP Hà Nội đang gấp rút điều tra về nguyên nhân cái chết của người đàn ông quê Thanh Hóa được người dân phát hiện chết nổi trên hồ Tây.

Phát hiện thi thể người đàn ông nổi trên hồ Tây giữa đêm

Phát hiện thi thể người đàn ông nổi trên hồ Tây giữa đêm. Ảnh: Tri thức trẻ

Sáng 3/6, lãnh đạo công an phường Nhật Tân, quận Tây Hồ, TP Hà Nội cho biết đêm qua vùng hồ trên đường Nguyễn Thị Thập phát hiện một thi thể người đàn ông nổi trên mặt nước và đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết bất thường này. 

Cụ thể, đêm qua (2/6) người dân đi thể dục xung quanh khu vực ven Hồ Tây đoạn đường Nguyễn Thị Thập đã bàng hoàng phát hiện thi thể người nổi trên mặt nước gần đôi rồng gốm sứ. Nhiều người dân sau khi phát hiện vụ việc đã hoảng loạn, sợ hãi và báo ngay cho cơ quan chức năng. 

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng lập tức có mặt tại hiện trường, cử đội cứu hộ đưa thi thể nạn nhân lên bờ. Sau khi trục vớt xong, lực lượng chức năng đã phong tỏa khu vực này, thực hiện công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Bước đầu, nạn nhân được xác định là nam giới, sinh năm 1976, quê Thanh Hóa và người này không phải cư dân sinh sống trên địa bàn phường Nhật Tân. Hiện cơ quan chức năng đã liên hệ được với gia đình nạn nhân và phối hợp đến làm việc. Nguyên nhân vụ việc đang tiếp tục được xác minh, làm rõ. 

Thanh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN