Thứ ba, 07/12/2021 | 19:16
RSS

Lãnh đạo HAGL nói gì về thông tin 'giải cứu' Đặng Văn Lâm?

Thứ tư, 03/06/2020, 08:47 (GMT+7)

Trước thông tin chiêu mộ Đặng Văn Lâm từ Muangthong United, mới đây lãnh đạo CLB HAGL đã chính thức lên tiếng.

Sự kiện:
V.League 2020

Những ngày qua xuất hiện thông tin Đặng Văn Lâm sẽ chia tay CLB Muangthong United do thất sủng đồng thời sẽ tái hợp với CLB HAGL trong thời gian tới. Điều này được cho là có lợi cho cả đôi bên, Văn Lâm có nơi thể hiện tài năng, nhận mức lương tương xứng, đồng thời đội bóng phố Núi có được thủ thành chất lượng cho tham vọng chinh phục V.League của mình.

Trước thông tin, HAGL tái hợp với thủ thành của đội tuyển Việt Nam, mới đây ông Nguyễn Tấn Anh, Trưởng đoàn HAGL đã lên tiếng: “Vấn đề về nhân sự, xếp đội hình thi đấu thì ban huấn luyện quyết định, tôi không nắm được. Tôi chỉ quan tâm tới các cầu thủ thôi còn những vấn đề thi đấu hay như thế nào thì do BHL quyết định".

“Trường hợp của Đặng Văn Lâm thì tôi cũng chưa biết, nó nằm trong công tác chuyển nhượng, tôi chưa nắm được. Hiện nay, HAGL đang tập trung, các cầu thủ tập luyện tốt nên chúng tôi chưa có kế hoạch gì khác”, ông Tấn Anh nói thêm.

Lãnh đạo HAGL phủ nhận việc chiêu mộ Đặng Văn Lâm
 Đặng Văn Lâm bất ngờ thất sủng ở Thai League

Trước đó, HLV Lê Thụy Hải khi chia sẻ với báo giới cũng ủng hộ việc Đặng Văn Lâm và nước thi đấu. “Văn Lâm mà về HAGL hay Hà Nội thì sẽ giúp 2 đội ấy tốt lên nhiều, vì đều đang yếu vị trí thủ môn, nhất là đội bóng phố Núi. Còn Văn Lâm giờ đi đâu thì quan trọng nhất vẫn là chuyện kinh tế”, HLV Lê Thụy Hải nói.

Hiện Thai League nơi Đặng Văn Lâm thi đấu đang tạm hoãn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, giải đấu này dự kiến sẽ trở lại vào tháng 9 tới. Điều này sẽ khiến Văn Lâm có nguy cơ lỡ hẹn với AFF Cup 2020 do giải đấu này trùng với lịch thi đấu của giải quốc nội Thái Lan.

Hiện vẫn chưa rõ Đặng Văn Lâm sẽ chia tay với Muangthong United và trở về Việt Nam thi đấu hay không. Trước đó có nguồn tin có một số CLB của Nhật Bản và Nga đang để ý tới thủ môn số một của bóng đá Việt Nam.

Bảo Ngọc (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN