Thứ sáu, 04/12/2020 | 03:20
RSS

HLV Park Hang Seo nhận tin kém vui từ các trụ cột đội tuyển quốc gia

Thứ hai, 01/06/2020, 09:22 (GMT+7)

Cả Đức Chinh và Trọng Hoàng đều bất ngờ gặp chấn thương ở Cúp quốc gia 2020 vừa qua khiến HLV Park Hang Seo vô cùng lo lắng.

Ở vòng 1/8 giải bóng đá Cúp quốc gia diễn ra cách đây ít ngày, Đức Chinh được HLV Lê Huỳnh Đức xếp đá chính ngay từ đầu trên hàng công của SHB Đà Nẵng, anh thi đấu hết sức máu lửa và gặp chấn thương ở phút thứ 20 của trận đấu và rời sân ngay sau đó, nhường chỗ cho Thanh Hải.

Vắng Đức Chinh, đội bóng của HLV Lê Huỳnh Đức bất lực trong việc xuyên thủng mảnh lưới đối phương trong suốt 90 phút và bị loại ở vòng 1/8 sau khi nhận thất bại với tỷ số 2-3 trên chấm luân lưu 11m.

Về chấn thương của Đức Chinh, dù chưa rõ mức độ cụ thể nhưng tiền đạo này cho biết anh chỉ bị căng cơ và có thể sớm tập luyện trở lại. Cũng ở vòng 1/8, tiền đạo Tiến Linh cũng gặp chấn thương. Mặc dù anh vẫn tiếp tục thi đấu sau khi được nhân viên y tế chăm sóc nhưng rõ ràng đây là tin kém vui với chiến lược gia người Hàn.

Trước Đức Chinh và Tiến Linh thì Trọng Hoàng cũng gặp vấn đề ở cổ chân trong trận đấu với An Giang và cũng phải rời sân sớm. Đây rõ ràng là những thông tin không hề vui đối với HLV Park Hang Seo đặt trong bối cảnh hàng thủ lẫn hàng công ở tuyển Việt Nam đang có nhiều trục trặc.

HLV Park Hang Seo nhận tin kém vui từ Đức Chinh, Trọng Hoàng
 Đức Chinh, Trọng Hoàng gặp chấn thương ở Cúp quốc gia 2020

Hiện tại HLV Park Hang Seo và các cộng sự đang tích cực vi hành khắp các sân cỏ cả nước để tìm kiếm thêm nhân sự cho đội tuyển Việt Nam.

Bên cạnh đó việc nghiên cứu các chiến thuật mới cho đội tuyển Việt Nam cũng đang được tiến hành. Theo nhiều nguồn tin, Hải Huy, Huy Toàn, Khác Ngọc và Thanh Hào nhiều khả năng sẽ được triệu tập lên tuyển Việt Nam ở những đợt tập trung tới đây của đội tuyển Việt Nam.

Ngoài ra HLV Park Hang Seo đang có ý định triệu tập trở lại tiền đạo Phan Văn Đức cũng như đôn một số cầu thủ của U23 Việt Nam lên tuyển. Theo lịch dự kiến, đội tuyển Việt Nam sẽ chính thức tập trung trở lại vào tháng 9 và có nhiều trận giao hữu chất lượng chuẩn bị cho vòng loại Word Cup 2022 và AFF Cup 2020.

Bảo Ngọc (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN