Thứ bảy, 31/07/2021 | 07:27
RSS

Phát hiện thi thể người đàn ông không mặc áo phân hủy mạnh trong bụi tre

Thứ hai, 02/09/2019, 14:57 (GMT+7)

Người dân đi chăn trâu trên địa bàn thôn Tân Phú, xã Phú Nhuận, huyện Như Thanh, Thanh Hóa tá hỏa phát hiện thi thể người đàn ông không mặc áo mắc kẹt trong bụi tre.

Phát hiện thi thể người đàn ông không mặc áo phân hủy mạnh trong bụi tre
Hiện trường phát hiện thi thể nạn nhân. Ảnh: NLĐ

Sáng 2/9, ông Lê Thanh Bình, Trưởng Công an xã Phú Nhuận, huyện Như Thanh, tỉnh Thanh Hóa xác nhận trên địa bàn vừa phát hiện thi thể 1 người đàn ông mắc kẹt trong bụi tre ven sông đoạn qua địa bàn.

Theo đó, khoảng 7 giờ sáng cùng ngày, một người đàn ông đi chăn trâu dọc con sông chảy qua địa bàn thôn Tân Phú, xã Phú Nhuận, huyện Như Thanh tá hỏa phát hiện thi thể người đàn ông niên mắc trong bụi tre. Lúc này, nạn nhân mặc 1 chiếc quần đen, không mặc áo và thi thể đang trong quá trình phân hủy mạnh. 

Nhận được tin báo, Công an xã Phú Nhuận đã tới hiện trường đưa thi thể nạn nhân lên bờ, phối hợp với công an các xã lân cận làm rõ danh tính. Thi thể sau đó được xác định là ông Đỗ Văn S. (SN 1975, ngụ thôn Yên Thọ, xã Mậu Lâm, huyện Như Thanh).

Theo người nhà nạn nhân, chiều ngày 30/8, ông S. rời nhà đi có việc nhưng sau đó không thấy trở về. Gia đình đã liên hệ vào số điện thoại và người thân nhưng không thấy ông S. đâu cả. Đến sáng nay 2/9, gia đình nhận được hung tin về ông S.

Sau khi vào cuộc xác minh, Công an xã Phú Nhuận nhận định có thể ông S. tử vong do qua tràn Tân Phú khi nước lớn (thời điểm này trên địa bàn có mưa lớn) và bị lũ cuối trôi. Hiện, thi thể nạn nhân đã được bàn giao về cho gia đình lo hậu sự.

Trước đó, trên địa bàn thị trấn Quỳ Hợp (huyện Quỳ Hợp – Nghệ An) cũng phát hiện thi thể một người đàn ông trung tuổi đang phân hủy trên địa bàn.

Theo đó, khoảng 14h ngày 31/8, người dân thị trấn Quỳ Hợp phát hiện thi thể một người đàn ông nằm bên bụi tre thuộc khối 13, cách Quốc lộ 48D khoảng 10m. Nạn nhân khoảng trên 50 tuổi, cao khoảng 1,6m, mặc áo mưa, quần lửng màu đen, đã tử vong nhiều ngày trước đó.

Thời điểm phát hiện, thi thể có dấu hiệu trương phình, đang trong quá trình phân hủy. Cách vị trí phát hiện thi thể khoảng 10m, có 1 chiếc xe máy Dream, không mang biển số.

Nhận được tin báo, Công an huyện Quỳ Hợp phối hợp với Công an tỉnh Nghệ An đến khám nghiệm tử thi, phát thông tin tìm danh tính nạn nhân.

Nạn nhân được xác định là Nguyễn Thanh Tâm (SN 1963, trú tại xóm Đồng Huống, xã Châu Quang, huyện Quỳ Hợp). Theo người nhà, ông Tâm đã rời khỏi nhà hơn 1 tuần nay không tin tức Hiện công an đã bàn giao thi thể cho gia đình nạn nhân mai táng.

Thành An
Theo Đời sống Plus/GĐVN