Thứ hai, 30/03/2020 | 13:47
RSS

Đã tìm thấy thi thể cô gái trẻ nhảy cầu Vĩnh Tuy tự tử trong đêm

16-08-2019 11:29:25

Gia đình đã tìm thấy thi thể cô gái nhảy cầu Vĩnh Tuy tự tử trong đêm. Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành khám nghiệm.

Đã tìm thấy thi thể cô gái trẻ nhảy cầu Vĩnh Tuy tự tử trong đêm
Nhiều người dựng bạt để đón thi thể cô gái lên bờ. Ảnh. Beat

Sáng 16/8, trao đổi với PV, lãnh đạo Công an phường Long Biên cho biết, thi thể cô gái nhảy cầu Vĩnh Tuy tự tử đã tìm thấy sáng cùng ngày. Hiện cơ quan chức năng và gia đình đang tiến hành đưa cô gái này lên.

Theo đó, hơn một ngày nhảy xuống sông Hồng tự tử nghi do mâu thuẫn với bạn trai, thi thể Nguyễn Thị H. (18 tuổi trú tại phường Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội) được tìm thấy. Hiện cơ quan chức năng đang làm thủ tục đưa thi thể nạn nhân lên bờ.

Theo chia sẻ từ một người thân với gia đình chị H. sáng nay gia đình trong lúc tìm kiếm đã tình cờ phát hiện thi thể cô gái nổi lên cách nơi H. nhảy cầu tự tử không xa. 

Trước đó, khoảng 21h30 tối 14/6 nhiều người dân đi qua khu vực cầu Vĩnh Tuy (phường Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội) phát hiện thấy một xe máy cùng đôi dép trên thành cầu.

Một số người cho hay, cô gái trẻ điều khiển xe máy trên cầu Vĩnh Tuy, sau đó dừng xe để lại mẩu giấy nhỏ rồi nhảy xuống sông Hồng tự tử. Ngay sau khi chứng kiến vụ việc, nhiều người đã thông báo đến cơ quan chức năng. Nhận được tin báo cơ quan chức năng đã cử lực lượng tập trung tìm kiếm thi thể nạn nhân.

Cô gái trẻ nhảy cầu Vĩnh Tuy tự tử
Cô gái trẻ để lại xe máy nhảy cầu vĩnh Tuy

Theo người thân của H. cho biết cô vừa học xong cấp 13 và đang nộp hồ sơ xét tuyển vào đại học. Ngày 14/8 H. nói với gia đình đi làm sau đó xin phép sang nhà bạn trai để ăn rằm. Tuy nhiên đến đêm cùng ngày thì có người gọi điện thoại báo tin H. nhảy cầu Vĩnh Tuy tự tử khiến người thân rất bất ngờ.

Theo người thân, thời điểm khi ra cầu Vĩnh Tuy cũng thấy có người bạn trai cùng mẹ của nam thanh niên này. Do bức xúc vì cho rằng hành động dại dột nhảy cầu của H. có liên quan đến người bạn trai nên người nhà nạn nhân đã đánh nam thanh niên một vài cái thì công an ra khuyên ngăn.

Sau đó người bạn trai cùng mẹ đã rời đi. Gia đình H. đã thuê thợ lặn và thuyền tìm kiếm suốt cả đêm. Bên cạnh đó người thân cũng tiến hành rải tờ rơi dọc hai bên bờ sông mong sớm tìm thấy nạn nhân.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN