Thứ sáu, 29/05/2020 | 19:38
RSS

Để lại xe máy trên cầu Vĩnh Tuy, cô gái gieo mình xuống sông Hồng trong đêm

15-08-2019 08:30:43

Cô gái trẻ nhảy cầu Vĩnh Tuy tự tử trong đêm vẫn đang được gia đình và cơ quan chức năng tìm kiếm.

Để lại xe máy cùng lá thư, cô gái trẻ nhảy cầu Vĩnh Tuy tự tử trong đêm
Để lại xe máy, cô gái trẻ nhảy cầu Vĩnh Tuy tự tử trong đêm

Vào khoảng 21h tối 14/6 tại khu vực cầu Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) Nguyễn T.H. (SN 2001) điều khiển xe máy đến cầu Vĩnh Tuy bất ngờ dừng xe rồi nhảy xuống sông Hồng tử tự. Sự việc trên diễn ra khá nhanh nên dù nhiều người đi đường nhìn thấy nhưng không kịp phản ứng để cứu.

Ngay sau đó, thông tin cô gái nhảy cầu được thông báo đến cơ quan chức năng. Nhận được tin báo cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường phối hợp cùng gia đình tìm kiếm.

Để lại xe máy cùng lá thư, cô gái trẻ nhảy cầu Vĩnh Tuy tự tử trong đêm
Người dân hiếu kỳ đứng trên cầu theo dõi

Theo ghi nhận của PV, tối cùng ngày rất nhiều người dân hiếu kỳ đứng lại trên cầu Vĩnh Tuy để theo dõi lực lượng chức năng cùng người thân tìm kiếm cô gái.

Cơ quan chức năng chưa có phát ngôn về vụ việc cô gái nhảy cầu tự tử. Tuy nhiên, theo thông tin từ một số người dân, cô gái đã có bạn trai. Trước khi xảy ra sự việc, hai bên gia đình của cô gái cũng như chàng trai có gặp gỡ nói chuyện. Tuy nhiên, do có trục trặc nên cô gái buồn chán dẫn đến sự việc đau lòng trên.

Sáng 15/8, cơ quan chức năng cũng như người thân trong gia đình H. vẫn chưa tìm thấy nạn nhân. Công việc tìm kiếm cũng như điều tra nguyên nhân vụ việc vẫn đang được tiến hành.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN