Thứ bảy, 11/07/2020 | 19:01
RSS

Tìm thấy thi thể 4 nam sinh đuối nước khi đi du lịch

Thứ sáu, 23/08/2019, 11:07 (GMT+7)

Sau nhiều giờ nỗ lực tìm kiếm, Biên phòng và lực lượng cứu nạn Công an tỉnh Bình Thuận đã tìm thấy thi thể 4 nam sinh đuối nước tử vong khi đi du lịch.

Đau xót với độ tuổi của 4 nam sinh đuối nước tử vong khi đi du lịch

Lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể 4 nam sinh gặp nạn. Ảnh: BVPL

Đêm 23h40' ngày 22/8, thi thể 4 du khách bị sóng cuốn trôi khi đang tắm biển đã được Biên phòng và lực lượng cứu nạn Công an tỉnh Bình Thuận tìm thấy. Trước đó, vào sáng 22/8, 1 nhóm du khách 12 người từ Lâm Đồng đến Phan Thiết du lịch Trưa 22/8, nhóm vào thuê chỗ nghỉ tại khách sạn trên đường Nguyễn Đình Chiểu, phường Hàm Tiến.

Đến 16h45, nhóm khách này xuống biển tắm thì bất ngờ có luồng sóng ngầm ập vào kéo 7 người ra xa. Bị hụt chân, các thanh niên với tay kêu cứu. Người dân địa phương và du khách đứng trên bờ nhìn thấy đã nhảy xuống ứng cứu, nhưng do sóng mạnh, họ chỉ đẩy được 3 người vào bờ. Còn 4 người bị sóng cuốn ra xa bờ và mất tích.

Danh tính 4 nạn nhân nhanh chóng được xác định là: Trần Bảo Sơn (19 tuổi), Nguyễn Bảo Anh (18 tuổi), Nguyễn Thanh Long (19 tuổi) và Nguyễn Thiện Toàn (18 tuổi). Cả 4 nạn nhân đều ngụ tại TP. Bảo Lộc (tỉnh Lâm Đồng), hiện là sinh viên một trường đại học tại TP. HCM.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng tỉnh Bình Thuận gồm Bộ đội Biên phòng, Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và người dân địa phương đã tích cực tìm kiếm 4 du khách bị sóng cuốn trôi. Được biết, khu vực xảy ra vụ tai nạn đuối nước là bãi tắm công cộng, có đường dân sinh dẫn vào và không có biển cảnh báo.

Đến 20h, lực lượng tìm kiếm phát hiện thi thể sinh viên Nguyễn Thanh Long và Trần Bảo Sơn ở cách hiện trường khoảng 300 mét. Tiếp tục tìm kiếm mở rộng, đến gần 24 giờ cùng ngày, lực lượng chức năng phát hiện hai thi thể nạn nhân còn lại cách hiện trường 100m. 

Một doanh nghiệp ở Bình Thuận đã hỗ trợ xe để đưa thi thể các sinh viên xấu số về nhà an táng theo phong tục.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN