Thứ năm, 23/09/2021 | 07:37
RSS

Phát hiện thi thể người đàn ông đang phân hủy nặng trong ngôi nhà 3 tầng

Thứ tư, 13/06/2018, 16:53 (GMT+7)

Phát hiện mùi hôi nồng nặc phát ra từ căn nhà 3 tầng, nghi có chuyện chẳng lành nên người dân đã trình báo cơ quan công an. Phá cửa vào bên trong, đã phát hiện thi thể người đàn ông đang phân hủy nặng.


Hiện trường nơi phát hiện người đàn ông đột tử trong nhà tắm.

Người dân sinh sống trong ngõ 44, phố Nguyễn Phúc Lai, phường Ô Chợ Dừa (quận Đống Đa, Hà Nội) cho biết, họ phát hiện mùi hôi nồng nặc phát ra từ căn nhà 3 tầng nhiều ngày nay nhưng hôm nay (13/6) mùi hôi không thể chịu nổi nên đã trình báo cơ quan công an.

Theo người dân cho biết, khi đến ngôi nhà này, không có ai ở nhà ngôi nhà bị khóa bên trong, người dân cùng cơ quan chức năng phải phá khóa.

Sau khi vào được ngôi nhà, phát hiện thi thể người đàn ông tử vong ở nhà vệ sinh tầng 1, trong tư thế nằm ngửa, trên người chỉ mặc quần đùi, điện, tivi vẫn đang hoạt động. Nạn nhân khoảng 50 tuổi, khả năng tử vong trước đó vài ngày.

Theo ghi nhận của PV Đời sống Plus, khoảng 15h15 phút chiều cùng ngày, sau khi lực lượng chức năng khám nghiệm, một chiếc xe cứu thương đã di chuyển tới trước căn nhà để chuyển thi thể người đàn ông xấu số tới nơi khác. 


Nhiều người trong phố bàng hoàng sau vụ việc. 

Một số người dân trong khu vực cho biết, người đàn ông tử vong có vợ nhưng đã chia tay. Người này ở với mẹ nhưng trong thời gian mẹ đi nước ngoài thì người đàn ông tử vong.

“Mấy hôm trước tôi đi qua nhà (người đàn ông tử vong – PV) thấy mùi thối bốc ra nồng nặc nhưng nghĩ là chuột chết. Nay mới biết bà mẹ đi nước ngoài, ông con trai ở nhà tử vong trong phòng tắm, ở bên ngoài vẫn còn mâm cơm”, một người bán tạp hóa ở phố Nguyễn Phúc Lai nói.

Theo ghi nhận, căn nhà nơi phát hiện thi thể người đàn ông tử vong nằm ở ngõ 44 phố Nguyễn Phúc Lai, cách con ngõ có ngôi nhà nữ sinh trường điện ảnh bị sát hại khoảng vài trăm mét. Sự việc khiến nhiều người hoang mang.

Trao đổi với PV, một cán bộ công an phường Ô Chợ Dừa cho biết, bước đầu xác định, người đàn ông xấu bị cảm dẫn đến tử vong.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra, làm rõ. 

Xem thêm: Vụ nữ sinh bị trường đại học sân khấu điện ảnh: Giật mình tiếng la hét trong đêm

 

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN