Thứ tư, 07/06/2023 | 23:21
RSS

Phát hiện thi thể nam giới cháy đen trong lùm cây

Thứ hai, 25/05/2020, 21:05 (GMT+7)

Thi thể bị cháy đen còn nồng nặc mùi xăng được xác định là nam giới, bên cạnh còn có xe máy và mũ bảo hiểm.

Đà Nẵng: Phát hiện thi thể nam giới cháy đen, nồng nặc mùi xăng
Hiện trường nơi phát hiện thi thể cháy đen. Ảnh: Công lý

Chiều 25/5, người dân đi dạo mát dọc đường Võ Nguyên Giáp, phường Phước Mỹ quận Sơn Trà, Đà Nẵng tá hỏa phát hiện thi thể cháy đen. Theo VTC, thi thể được xác định là nam giới, nồng nặc mùi xăng. Bụi cây cạnh thi thể cũng bị cháy và cách đó khoảng 10 m có chiếc xe máy, mũ bảo hiểm.

Nhận tin báo, Công an quận Sơn Trà phối hợp cùng các đội nghiệp vụ và các đơn vị liên quan đến hiện trường, thực hiện công tác khám nghiệm trường, điều tra. Hiện, vẫn chưa xác định được danh tính nạn nhân. Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Trước đó, vào khoảng 9h30 ngày 25/5, người dân thị trấn Xuân An, huyện Nghi Xuân (tỉnh Hà Tĩnh) cũng phát hiện thi thể một người đàn ông khoảng chừng 25 - 30 tuổi đang phân hủy dưới chân cầu Bến Thủy. Người đàn ông mặc quần bò màu xanh (không thắt lưng), áo phông màu tím than có in hình cá sấu, chân đất. Trên người nạn nhân không có giấy tờ tùy thân. 

Nhận được thông tin, chính quyền, cơ quan chức năng huyện Nghi Xuân đã có mặt bảo vệ hiện trường, khám nghiệm tử thi cũng như thông báo để làm rõ tung tích của nạn nhân. Theo cảnh sát, bước đầu nhận định nạn nhân tử vong do ngạt nước, thi thể được sóng đánh dạt vào chân cầu Bến Thủy 1.

Liên Khải (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN