Thứ bảy, 22/01/2022 | 00:42
RSS

Phát hiện thi thể bé gái nổi ở hồ, chưa tìm được thân nhân

Chủ nhật, 24/05/2020, 06:03 (GMT+7)

Cơ quan chức năng đang tìm thân nhân của bé gái được phát hiện tử vong trên hồ điều hòa Cửa Nam ở khối 10, phường Cửa Nam, TP Vinh, Nghệ An.

Tìm thân nhân bé gái tử vong trên hồ điều hòa ở Nghệ An

Hiện trường phát hiện thi thể bé gái. Ảnh: GĐ&XH

Ngày 24/5, Công an phường Cửa Nam (TP Vinh, Nghệ An) cùng cơ quan chức năng đang tìm người thân cho nạn nhân là bé gái được phát hiện tử vong trên hồ điều hòa Cửa Nam (khối 10, phường Cửa Nam).

Theo đó, vào khoảng 17h30’ ngày 23/5, người dân ở khối 10, phường Cửa Nam, TP Vinh, Nghệ An đi tập thể dục phát hiện một thi thể một bé gái nổi lên trên mặt hồ. Ngay sau đó, sự việc được trình báo đến cơ quan chức năng.

Nhận thông tin, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường vớt thi thể nạn nhân lên bờ. Do bé không mang theo giấy tờ tùy thân nên chưa xác định được danh tính và người thân.

Được biết, nạn nhân là một bé gái khoảng 13 đến 14 tuổi, mặc áo phông, quần đùi vải hoa màu đỏ có hình lá cây. Hiện cơ quan chức năng đang tích cực xác minh danh tính của nạn nhân đồng thời điều tra làm rõ nguyên nhân sự việc.

Chiều ngày ngày 23/5, lực lượng chức năng huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam đã đưa được thi thể hai học sinh bị đuối nước tại khu vực hồ Phú Ninh lên bờ và bàn giao cho gia đình về mai táng.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN