Thứ ba, 28/06/2022 | 01:44
RSS

Phát hiện thi thể hai mẹ con nổi trên sông Bùng

Chủ nhật, 22/05/2022, 09:31 (GMT+7)

Trong lúc đi đánh cá trên sông Bùng (Nghệ An), người dân tá hỏa phát hiện thi thể hai mẹ con nổi trên sông.

Trao đổi trên Tiền Phong, chiều 21/5, ông Đậu Xuân Trường - Chủ tịch UBND xã Diễn Kỷ (huyện Diễn Châu, Nghệ An) cho biết, trên địa bàn xã phát hiện thi thể hai mẹ con nổi trên sông Bùng, đoạn chảy qua địa bàn xã.

Theo Lao động, sự việc được phát hiện vào sáng 21/5. Trong lúc đi đánh cá, một người dân tá hỏa phát hiện thi thể hai mẹ con nổi trên sông bèn báo chính quyền địa phương. Nhận tin báo, Công an xã Diễn Kỷ đã đến hiện trường phối hợp với người dân vớt, đưa thi thể hai mẹ con lên bờ.

Phát hiện thi thể hai mẹ con nổi trên sông Bùng

Hiện trường phát hiện vụ việc. Ảnh: Tiền Phong.

Nạn nhân sau đó được xác định là chị Võ Thị S. (SN 1980) và con trai (khoảng 5 - 6 tuổi) trú ở xã Thọ Thành, huyện Yên Thành đang trôi qua địa bàn xóm 5, xã Diễn Kỷ.

Chia sẻ trên Thanh Niên, ông Trường cho biết, trên cơ thể hai nạn nhân không có thương tích. Người nhà không yêu cầu khám nghiệm tử thi nên cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể để gia đình đưa về mai táng.

Thông tin trên Vnexpress cho biết, chị S. làm nghề nông, không có chồng. Vào chiều 20/5, người dân địa phương thấy chị S. đạp xe chở theo con trai rời khỏi nhà. Đêm cùng ngày không thấy họ về, người thân và hàng xóm tìm kiếm song không có kết quả.

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại