Thứ ba, 17/05/2022 | 05:46
RSS

Hé lộ nguyên nhân bất ngờ vụ thi thể đứt lìa tay dưới cống ở Đà Nẵng

Thứ sáu, 06/05/2022, 11:25 (GMT+7)

Cơ quan chức năng đã xác định được nguyên nhân tử vong ban đầu của thi thể bị đứt rời cánh tay được tìm thấy dưới công cạnh chợ Hàn (đường Hùng Vương).

Hé lộ nguyên nhân bất ngờ vụ thi thể đứt lìa tay dưới cống ở Đà Nẵng

Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường, điều tra vụ việc. Ảnh: Tiền Phong

Liên quan đến vụ thi thể nam giới đứt lìa cánh tay được phát hiện dưới ống cống cạnh chợ Hàn (Đà Nẵng), chia sẻ trên sức khỏe & Đời sống sáng 6/5, đại tá Trần Phước Hương, Trưởng Công an quận Hải Châu (Đà Nẵng) cho biết, nạn nhân là ông B.V.M. (54 tuổi, trú phường Phước Ninh, quận Hải Châu).

Theo đại tá Hương, cơ quan chức năng đã xác định được nguyên nhân tử vong ban đầu của nạn nhân. Theo đó, qua điều tra, lực lượng chức năng bước đầu xác định nguyên nhân tử vong là do nạn nhân cắt trộm dây cáp và bị điện giật.

"Có thể người này đã theo đường cống thoát nước đến khu vực có cáp điện để cắt và gặp nạn", Trưởng Công an quận Hải Châu nói và thông tin thêm hiện tại cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình để lo hậu sự.

Hé lộ nguyên nhân bất ngờ vụ thi thể đứt lìa tay dưới cống ở Đà Nẵng

Khu vực nơi phát hiện phần thi thể. Ảnh: Tiền Phong

Trước đó, như báo Người lao động đưa tin, sau khi nhận được thông tin nhiều hộ dân trên tuyến đường này gặp sự cố mất điện, trưa 4/5, nhân viên Công ty điện lực Đà Nẵng đến khu vực đường Hùng Vương kiểm tra hệ thống điện.

Tại đây, nhân viên Công ty điện lực Đà Nẵng tá hỏa phát hiện một phần thi thể là cánh tay người nằm trong lòng cống. Ngay lập tức, nhân viên Công ty điện lực Đà Nẵng cùng người dân thông báo Công an quận Hải Châu đến xử lý, điều tra hiện trường. Lực lượng chức năng cũng nhanh chóng phong tỏa hiện trường, tiếp tục mở rộng lòng cống để tìm các phần thi thể còn lại.

Theo Zing, tại hiện trường, cánh tay đang phân hủy, bốc mùi hôi. Công an quận Hải Châu, Viện kiểm sát cùng các đơn vị liên quan phong tỏa hiện trường, tiếp tục mở rộng lòng cống tìm kiếm manh mối để phục vụ công tác điều tra.

Đến 16h30 cùng ngày (4/5), cơ quan chức năng đã phát hiện thi thể nam giới bị đứt lìa một cánh tay, nằm gần đó. Theo công an quận Hải Châu, quá trình khám nghiệm hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện 1 chiếc kìm cắt cáp điện, phần lưỡi kìm còn dính sợi dây cáp điện.

Thông tin trên Thanh niên, tuy phần tay của thi thể nằm lộ thiên nhưng phần thân và chân còn mắc kẹt dưới cống, chưa thể đưa lên được. Các đơn vị phối hợp thống nhất phương án cắt phá bê tông miệng cống để có đường tiếp cận thi thể.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại