Thứ tư, 25/05/2022 | 17:22
RSS

Phát hiện thi thể không đầu, mất hai bàn tay nổi trên mặt nước

Thứ ba, 10/05/2022, 15:34 (GMT+7)

Trong lúc đi đi đặt chù ụ, người dân xã Viên An Đông (huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau) phát hiện một thi thể không có đầu, không có hai bàn tay nổi trên mặt nước.

Phát hiện thi thể không đầu, mất hai bàn tay nổi trên mặt nước

Người dân phát hiện thi thể không đầu nổi trên mặt nước. Ảnh: Báo Giao thông

Theo báo giao thông thông tin từ UBND xã Viên An Đông (huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau) ngày 10/5 cho biết, cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra một thi thể người không đầu đang phân hủy trôi trên kênh.

Trước đó, vào khoảng 15h ngày 8/5, bà T.T.D. đi bắt con chù ụ (thuộc họ nhà cua) trong một con kênh nhỏ (thuộc xã Viên An Đông) tá hỏa phát hiện một vật thể nổi trên mặt nước nghi là thi thể người và kể lại cho chồng là H.V.Đ. nghe.

Đến khoảng 17h cùng ngày, ông Đ. cùng một vài người dân điều khiển vỏ lãi (phương tiện đi lại trên sông) đến hiện trường, phát hiện một thi thể đang trong tình trạng phân hủy, chưa xác định được giới tính, mặc quần áo và mang giày màu đen.

Nguồn tin trên báo Người lao động cho biết, đáng chú ý, thi thể trên không có đầu, không có hai bàn tay và trên lưng còn có tấm kim loại màu trắng.

Vụ việc ngay lập tức được trình báo cơ quan chức năng. Ngay khi tiếp nhận thông tin, công an địa phương đã nhanh chóng có mặt để bảo vệ hiện trường, khám nghiệm tử thi để phục vụ công tác điều tra, làm rõ.

Sau khi hoàn tất công việc khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, lực lượng chức năng đã bàn giao thi thể cho UBND xã an táng theo phong tục địa phương.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại