Thứ hai, 15/07/2024 | 06:50
RSS

Phát hiện hai ông cháu ở Hà Giang bất tỉnh trên vũng máu, nghi bị sát hại

Thứ hai, 31/08/2020, 20:15 (GMT+7)

Người dân tá hỏa phát hiện hai ông cháu gục trên vũng máu, nghi bị sát hại. Sau đó, người ông đã tử vong do vết thương quá nặng.

Sự kiện:
Hà Giang

Nghi án hai ông cháu bị sát hại ở Hà Giang

Nạn nhân Sùng đang được cấp cứu tại bệnh viện. Ảnh VTC News

Ngày 31/8, UBND xã Hữu Vinh, huyện Yên Minh (tỉnh Hà Giang) cho VTC News biết, trên địa bàn xã vừa phát hiện 2 trường hợp thương vong, nghi là bị sát hại.

Theo đó, khoảng 10h ngày 30/8, người dân phát hiện em Ly Mí Sùng (SN 2015, trú tại thôn Nà Tậu, xã Hữu Vinh) nằm bất tỉnh trên nền nhà, trên người có nhiều vết thương tại vùng cổ và mặt.

Cùng lúc, người dân tiếp tục phát hiện cách nhà em Sùng khoảng 5m ông Ly Mí Lúa (ông nội của Ly Mí Sùng) cũng đang nằm bất tỉnh trên nền nhà, trên người có nhiều vết thương ở vùng mặt, vùng cổ và bụng, xung quanh hiện trường có nhiều vết máu.

Dân Trí cho hay, em Sùng và ông Lúa được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa huyện Yên Minh. Đồng thời sự việc cũng nhanh chóng được trình báo đến cơ quan chức năng. Tuy nhiên, đến khoảng 11h30 ngày 31/8 nạn nhân ông Lúa đã tử vong. Cháu Sùng hiện vẫn đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Nhận được tin báo, chính quyền xã đã báo cáo vụ việc lên lãnh đạo huyện và công an huyện và tổ chức bảo vệ hiện trường để lực lượng pháp y đến khám nghiệm và điều tra. Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra, làm rõ.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN