Chủ nhật, 27/09/2020 | 04:32
RSS

Xôn xao hình ảnh taxi trắng bị phun sơn đen chạy khắp phố

Thứ hai, 31/08/2020, 17:07 (GMT+7)

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện hình ảnh xe taxi màu trắng bị phun sơn đen nguệch ngoạc khiến nhiều người xót của.

Sự kiện:
Hà Nội

Xôn xao hình ảnh taxi trắng bị phun sơn đen chạy khắp phố

Hình ảnh ô tô bị sơn đen khắp xe. Ảnh: Tổ Quốc

Ngày 31/8, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh xe taxi màu trắng bị phun sơn đen quanh xe chạy trên phố khiến người ta đặc biệt quan tâm.

Cụ thể, chiếc xe taxi này đi trên đường với vết sơn nguệch ngoạc khiến nhiều người xót của. Nhiều ý kiến cho rằng, nguyên nhân khiến chiếc taxi rơi vào tình trạng trên xuất phát từ việc tài xế đỗ xe không đúng nơi quy định.

Dù chỉ trích hành vi đỗ xe gây cản trở giao thông nhưng nhiều dân mạng tỏ ra không hài lòng với cách 'dằn mặt' bằng cách phá hoại tài sản như trên. Thay vì có hành động thiếu văn minh như phun sơn, chọc thủng lốp... thì còn rất nhiều cách để xử lý những trường hợp đỗ xe sai.

Qua câu chuyện trên, một số dân mạng đưa ra lời bình và cho rằng, các chủ ô tô khi dừng đỗ ở đâu cũng nên chủ động để lại cách thức liên lạc trên xe để giúp những người khác có thể tìm được mình mỗi khi có việc cấp bách cần giải quyết. Đặc biệt, phải nâng cao ý thức hơn nữa trong việc đỗ xe đúng nơi quy định, không gây ảnh hưởng đến người khác.

Ngoài ra, khi gặp trường hợp ô tô gây cản trở làm ảnh hưởng đến mình mọi người cũng nên bình tĩnh giải quyết tránh những hậu quả không mong muốn xảy ra.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN