Thứ sáu, 24/09/2021 | 22:50
RSS

Phát hiện chồng ngoại tình, người vợ còn bị đánh đập và đuổi ra khỏi nhà?

Thứ sáu, 22/06/2018, 14:59 (GMT+7)

Chị L.A, cho biết, chị phát hiện chồng ngoại tình nhưng chồng chị không những không thay đổi mà còn đánh đập vợ, đuổi 2 mẹ con ra khỏi nhà.

Người vợ tố khi phát hiện chồng ngoại tình, bị chồng hành hung, mẹ chồng đuổi ra khỏi nhà cùng con gái 3 tuổi
Hình ảnh được cho là chị L.A đang bị chồng đánh đập. Ảnh Fb nhân vật

Mới đây, trên tài khoản Facebook L.A chia sẻ câu chuyện, chị bị chồng đánh đập, đuổi ra khỏi nhà sau khi phát hiện chồng ngoại tình khiến dư luận phẫn nộ.

Cụ thể chị L.A viết, dù đã kết hôn 10 năm, có với nhau hai mặt con nhưng mọi chuyện bắt đầu xáy ra vào cuối năm 2017, khi đó chị L.A. bất ngờ phát hiện chồng có người phụ nữ khác. 

Dù đã nói chuyện với chồng nhưng người anh không hề thay đổi, thậm chí anh còn liên tục ra tay đánh đập khiến chị L.A. ngất xỉu, phải cầu cứu sự giúp đỡ từ hàng xóm. Sau đó, người chồng phụ bạc còn đuổi hai mẹ con ra khỏi nhà. 

Nội dung đượcu chị L.A đăng tải trên Facebook cá nhân: "Ngày hôm nay tôi viết những dòng chữ này lên đây không phải có í định vạch áo cho người xem lưng mà là tôi mong mọi người chia sẻ cho hoàn cảnh của tôi cũng như đòi lại công bằng giúp tôi. 

Chồng tôi tên : P.T.H., SN 1982, nguyên cán bộ xã Lương Bằng, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên. Đã cặp bồ, sau bao lời khuyên bảo của vợ con anh H. không những hối cải lại có hành vi bạo lực gia đình, đánh đập vợ, xúc phạm tôi và bố mẹ đẻ tôi còn chia rẽ tình cảm mẹ con.

Anh đánh đập tôi rất nhiều lần ở trong nhà và ngoài đường và lần mới đây nhất vào ngày 29/4/2018 anh H. đánh làm tinh thần tôi hoảng loạn và thân thể tôi mang nhiều thương tích .

Hôm đấy, tôi đã chạy được ra ngoài đường kêu cứu thì bị ngất luôn ở đường. May đc hàng xóm giúp đỡ và cho tôi đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Hưng Yên. Ngày 9/5/2018, sau khi ra viện tôi đã trình báo đến cơ quan công an...

Vết thương trên người chị L.A.
Vết thương trên người chị L.A. Ảnh Fb chị L.A

Chia sẻ với PV, chị L.A. (28 tuổi, chính là người đăng tải thông tin trên Facebook) cho biết, chị lập gia đình từ năm 2009, khi đó cả hai vợ chồng yêu thương nhau. Cả hai cùng nhau làm ăn, tích cóp xây nhà, cuộc sống tạm ổn thì cuối năm 2017 chị phát hiện chồng ngoại tình.

"Khi phát hiện tôi đã khuyên nhủ chồng và trực tiếp gặp cô gái kia đề nghị chấm dứt mối quan hệ bất chính này nhưng cả hai vẫn âm thầm qua lại. Thậm chí, anh ấy còn đi sớm về khuya bỏ bê gia đình. Anh ấy cũng thường xuyên đánh đập tôi, làm đơn ra tòa đòi ly dị", chị L.A. nói.

Chị L.A kể: "Trận đòn mới nhất đây, tôi bị đánh xước xát khắp người, phải bò ra đường cầu cứu hàng xóm còn chồng tôi và gia đình chồng chỉ đứng nhìn. Tôi bị cách ly với con trai 9 tuổi, không cho gặp mặt và thường xuyên bị chồng đuổi ra khỏi nhà. Thậm chí, hàng ngày còn bị một số người bên gia đình chồng đến trước cửa dọa dẫm, khiến tôi cùng con gái gần 3 tuổi hoảng sợ".

Trước sự việc trên, chiều 22/6, trao đổi với PV, lãnh đạo Công an thị trấn Lương Bằng cho biết, vào khoảng 16h ngày 21/6, sau khi nhận được tin báo về việc xảy ra xô xát giữa hai vợ chồng chị L.A và anh H., đơn vị đã mời hai vợ chồng lên trụ sở làm việc.

Nguyên nhân ban đầu do xích mích, mâu thuẫn vợ chồng nên đã xảy ra cãi vã và xô xát. Hai vợ chồng anh H. vẫn ở với nhau chứ không phải người vợ bị đuổi đi như thông tin đăng tải lên mạng. Tại địa phương, anh H. là người hiền lành, chưa tiền án tiền sự. Hiện đơn vị đã chuyển toàn bộ hồ sơ lên Công an huyện Kim Động thụ lý, giải quyết.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN