Thứ hai, 28/09/2020 | 19:56
RSS

Phát hiện 15 đối tượng nhập cảnh trái phép trong đêm

Thứ năm, 03/09/2020, 16:40 (GMT+7)

Sau khi phát hiện 15 đối tượng nhập cảnh trái phép trong đêm, lực lượng chức năng tỉnh Cao Bằng đã đưa những người này đi cách ly theo đúng qui định.

Sự kiện:
Cao Bằng

Phát hiện 15 đối tượng nhập cảnh trái phép trong đêm

Phát hiện 15 đối tượng nhập cảnh trái phép trong đêm

Hồi 4h30 ngày 3/9/2020, Đồn biên phòng Quang Long, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Cao Bằng cho biết trong lúc tuần tra đợn vị đã phát hiện 15 đối tượng là người Việt Nam nhập cảnh trái phép qua mốc 876 (huyện Hạ Lang).

Theo VOV, nhóm này gồm 5 nam và 10 nữ, quê quán tại các tỉnh, thành phố Hải Phòng, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Hà Giang, Yên Bái, Điện Biên, Thái Bình, Nam Định trở về từ các tỉnh Quảng Đông, Quảng Tây của Trung Quốc

Ngay sau khi bị bắt giữ, toàn bộ những người này đã được lực lượng chức năng tiến hành làm các thủ tục hành chính và đưa đi cách ly tập trung theo quy định.

Từ sau khi dịch covid-19 tái bùng phát, tình hình xuất nhập cảnh trái phép tại biên giới tỉnh Cao Bằng tiếp tục diễn biến phức tạp, hầu như mỗi ngày đều có hàng chục đối tượng bị phát hiện, bắt giữ. Hiện Cao Bằng vẫn đang thực hiện cách ly tập trung cho hơn 300 trường hợp công dân Việt Nam trở về từ Trung Quốc.

Lực lượng chức năng tại đây cho biết sẽ nỗ lực hết mình để bảo vệ biên giới, không để dịch bệnh lan tràn vào đất nước và cương quyết xử lý nghiêm những trường hợp nhập cảnh trái qui định. 

Thanh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN