Thứ ba, 22/09/2020 | 07:14
RSS

Cả gia đình ‘tài tử kiếm tiền giỏi nhất 2020’ đều mắc Covid-19

Thứ năm, 03/09/2020, 15:27 (GMT+7)

Cư dân mạng xôn xao trước thông tin cả gia đình ‘tài tử kiếm tiền giỏi nhất 2020’ Dwayne Johnson mắc Covid-19.

Gia đình tài tử kiếm tiền giỏi nhất 2020 Dwayne Johnson mắc Covid-19

Gia đình ‘tài tử kiếm tiền giỏi nhất 2020’ Dwayne Johnson mắc Covid-19

The Rock' Dwayne Johnson vừa thông báo với truyền thông rằng các thành viên trong gia đình anh đã xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2 gây dịch covid-19

Thông tin trên báo Tiền Phong dẫn lại, hôm thứ Tư (2/9, giờ địa phương), Dwayne Johnson (The Rock) đăng một video trên trang Instagram có hơn 196 triệu người theo dõi. Trong đó, anh thông báo, vợ anh - Lauren Hashian (36 tuổi) cùng 2 con gái Jasmine (5 tuổi) và Tiana (2 tuổi) đều đã nhận kết quả xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2. Tài tử kiếm tiền giỏi nhất năm 2020 gọi đây là một trong những điều “khó khăn và thách thức nhất” mà gia đình anh từng phải trải qua.
Anh bộc bạch:

"Việc xét nghiệm dương tính với virus gây ra dịch Covid-19 khác rất nhiều ro với việc phục hồi sau những chấn thương nghiêm trọng, bị đuổi khỏi nhà hoặc bị phá sản – những khó khăn mà tôi phải nếm trải không chỉ một lần.

Ưu tiên số 1 của tôi là bảo vệ gia đình và những người thân yêu của tôi. Tôi ước chỉ mình tôi là người có kết quả xét nghiệm dương tính. Đó là toàn bộ gia đình tôi, giống như bị đá mạnh trong lòng. Gia đình chúng tôi đã tốt hơn, chúng tôi đang ở phía bên kia của căn bệnh và không còn lây nhiễm nữa. Cảm ơn Chúa, chúng tôi khỏe mạnh”.

Trước thông tin này, nhiều người hâm mộ đã gửi lời động viên gia đình anh. Tài tử 48 tuổi không quên gửi lời cảm ơn đến những người đã động viên, chúc khỏi bệnh đến gia đình anh. Anh cũng nhắc nhở mọi người thận trọng, tuân thủ các biện pháp bảo hộ giữa mùa dịch vì Covid-19 thực sự nguy hiểm. 

The Rock gặp Lauren Hashian vào năm 2007 tại Boston khi anh đang quay bộ phim "The Game Plan". Cặp đôi gắn bó từ đó đến nay và có hai con gái chung Tiana Gia Johnson, Jasmine Johnson.

Tháng 8 năm ngoái, cặp đôi mới chính thức trở thành vợ chồng. Trước Hashian, ngôi sao “Fast & Furious” từng trải qua một đời vợ là Dany Garcia (kết hôn 1997–2008) và có con gái riêng Simone Alexandra Johnson (19 tuổi).

Tháng trước, Dwayne 'The Rock' Johnson xếp ở vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng “Nam diễn viên có thu nhập cao nhất năm 2020” do Forbes thống kê, với 87,5 triệu USD. Anh cũng là người giữ vị trí này năm trước đó.

Thanh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN