Thứ năm, 09/07/2020 | 22:34
RSS

Phạt chủ shop giày tát nữ sinh đến đòi tiền lương

Chủ nhật, 22/09/2019, 18:42 (GMT+7)

Công an quận Thanh Xuân đã làm việc và xử phạt bà chủ shop giày dép đã tát, đe doạ nữ sinh viên đến đòi lương.

Phạt hành chính chủ shop giày dép tát nữ sinh đến đòi tiền lương
Cửa hàng giày dép nơi nữ sinh làm việc

Chiều 22/9, trao đổi với PV, Công an Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết, đơn vị đã làm việc với chủ shop giày dép trên đường Nguyễn Quý Đức, phường Thanh Xuân Bắc, quận Thanh Xuân về hành vi tát, đe doạ một nữ sinh viên.

Theo vị lãnh đạo này, dù nữ sinh viên không trình báo cơ quan công an nhưng thông tin đăng tải lên mạng xã hội gây bức xúc dư luận nên công an đã triệu tập chủ shop giày dép có hành vi đánh người cùng nữ sinh viên lên làm việc.

Tại cơ quan công an quận, bà chủ shop giày dép này đã thừa nhận vi phạm, đơn vị đã làm rõ và xử phạt hành chính đối với người phụ nữ này.

Trước đó, tối 20/9, trên mạng xã hội lan truyền clip với nội dung, cô gái trẻ tố một cửa hàng bán giày dép trên phố Nguyễn Quý Đức (Thanh Xuân, Hà Nội) đã quỵt lương và còn đánh nhân viên khi người này tới đòi.

Điều đáng nói trong clip, khi bạn sinh viên tới đòi thì bị bà chủ chửi bới và có hành động tát vào mặt, cùng với đó bà chủ này liên tục có những lời lẽ đe doạ gọi xã hội đen đến đánh bạn sinh viên và buông lời thách thức không ai dám làm gì mình bởi có quan hệ rộng.

Phạt hành chính chủ shop giày dép tát nữ sinh đến đòi tiền lương
Công an đã phạt hành chính chủ shop giày dép có hành vi tát nữ sinh

Sau khi bị tát, nữ nhân viên này bật khóc và hỏi lại: “Sao chị lại đánh em”, liền bị chủ shop lớn tiếng mắng: “Mày ngu nên tao đánh” và giơ tay tiếp tục dọa đánh.

Chưa dừng lại, người này tiếp tục chửi mắng, tuyên bố “Ở đất Hà Nội này chưa ai dám đứng ngang hàng nói chuyện với tao, mày biết gia đình tao là ai không?”… Đồng thời, người này dọa nữ nhân viên: “Mày có tin tao gọi giang hồ không cho mày sống ở đất Hà Nội này không?”.

Trước hành động của chủ shop, cô nữ sinh chỉ biết đứng im chịu trận và khóc thút thít sau đó có nói lại rằng “Em làm gì chị mà chị gọi giang hồ đánh em”.

Sau khi đoạn clip được đăng tải lên mạng đã khiến dư luận bức xúc với lối hành xử côn đồ, vô văn hóa của chủ shop.

Theo quan sát thì đến thời điểm sáng nay (22/9), cửa hàng giày dép trên vẫn đang trong tình trạng cửa đóng then cài.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN