Thứ năm, 13/08/2020 | 09:51
RSS

Clip: Thanh niên đi Exciter dẹp đường cho xe cấp cứu gây tranh cãi

Chủ nhật, 22/09/2019, 11:13 (GMT+7)

Hình ảnh trong clip cho thấy nam thanh niên đi xe máy liên tục yêu cầu các xe khác lùi lại, tránh đường cho xe cấp cứu phía sau. Tuy nhiên hành động tưởng như rất đáng khen này lại gây tranh cãi.


Clip: Anh chàng đi Exciter dẹp đường cho xe cấp cứu, người khen ngợi kẻ chê bai

Clip ghi lại một tình huống tham gia giao thông khá đặc biệt khi một nam thanh niên đi xe Exciter khi đang di chuyển trên đường phát hiện thấy xe cấp cứu hú còi sau lưng. Anh chàng đã nhanh chóng lao về phía trước, xua tay ra hiệu cho các phương tiện tấp vào, tránh đường.

Khi đến ngã tư, nam thanh niên cũng ra dấu vài chiếc xe dừng lại để xe cấp cứu rộng đường đi thẳng. Sự việc được camera hành trình của một xe ô tô lưu thông trên đường ghi lại. Sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội clip đã gây ra nhiều tranh cãi.

Nhiều người cho rằng, hành động của nam thanh niên rất đáng khen, có ý thức giúp đỡ xe cấp cứu di chuyển thuận tiện hơn. Bên cạnh đó cũng có không ít ý kiến cho rằng hành động của tài xế xe máy là nguy hiểm bởi đoạn đường này không quá đông đúc, xe cứu thương có còi ưu tiên, hành động của người đi xe máy chỉ gây nguy hiểm.

TH
Theo Đời sống Plus/GĐVN