Thứ năm, 13/08/2020 | 09:22
RSS

Clip: Ô tô lao như bay tông xe SH nát bét

Thứ sáu, 20/09/2019, 13:33 (GMT+7)

Clip ghi lại vụ tai nạn giữa một xe SH và một ô tô khách khi đi qua ngã tư tại huyện Xuân Trường, Nam Định.


Clip: Xe SH lao như bay trong vụ tai nạn kinh hoàng tại Nam Định

Clip ghi lại hình ảnh xe khách di chuyển tốc độ cao đến một ngã tư, đúng lúc chiếc xe máy SH đi sang đường. Ô tô không làm chủ được tốc độ đã tông thẳng vào xe máy khiến ô tô mất lái lao mạnh vào giải phân cách. Chiếc xe máy SH bị cuốn lên mũi xe ô tô, va đập mạnh vỡ nát nhiều phần và văng ra xa.

Sự việc xảy ra bất ngờ khiến tài xế ô tô và nhiều hành khách trên xe hoảng sợ. Ngay từ thời điểm gần xảy ra va chạm, nhiều người trên xe khách đã bắt đầu la hét. Sau khi tông người đi xe máy ngã văng ra đường, người đàn ông được cho là tài xế ô tô đã mở cửa xe bước xuống trong sợ hãi: "Ôi chết tôi rồi".

Vụ tai nạn cũng khiến ô tô cũng bị hư hỏng nặng, tài xế và hành khách trên xe hoảng loạn sau nhưng may mắn không gặp thương tích nghiêm trọng. Tuy nhiên người điều khiển xe máy bị thương nặng và đã được đi cấp cứu.

Vụ việc được camera hành trình của xe khách ghi lại. Sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội clip đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đa số các bình luận cho rằng nguyên nhân tai nạn là do hai người điều khiển phương tiện đều thiếu quan sát và không giảm tốc độ khi đi qua khu vực đường giao nhau.

TH
Theo Đời sống Plus/GĐVN