Thứ hai, 03/08/2020 | 19:46
RSS

Clip: Xe tải làm đứt dây điện khiến 2 em nhỏ bị giật tử vong

Thứ ba, 17/09/2019, 19:25 (GMT+7)

Xe tải quá khổ vướng vào giây điện làm đứt rơi xuống đường, đúng lúc đó 3 em nhỏ đi qua đã bị điện giật khiến 2 em tử vong.


Clip: Xe tải làm đứt dây cáp khiến 2 em nhỏ tử vong thương tâm

Clip ghi lại một vụ tai nạn thương tâm xảy ra vào khoảng 19h tối ngày 15/9 tại khu vực cây xăng 41, thuộc bon N’But, xã Quảng Sơn, huyện Đắk G’long, tỉnh Đắk Nông. Lúc này một xe tải quá khổ đi từ hướng bon Đăk S’Nao về trung tâm xã Quảng Sơn. Khi xe tải chạy đến khu vực trụ hạ áp B4 ( thuộc trạm biến áp T119) thì vướng vào cáp quang nhà mạng viễn thông khiến dây cáp quang bị đứt, treo lơ lửng giữa đường.

Đúng lúc này, nhóm học sinh trường THCS Hoàng Văn Thụ đi ngang qua, chạm trúng vào đầu dây cáp đứt này. Hình ảnh trong clip cho thấy 3 em bỏ chạy ngay sau khi bị điện giật nhưng chỉ vài giây sau đã ngã sõng xoài trên đường, 2 em tử vong tại chỗ, một em bị thương nặng, được đưa đi cấp cứu.

Các nạn nhân là 3 chị em ruột ngồi cùng trên một chiếc xe máy trên đường từ nhà đến chỗ trọ học. Chiếc xe tải đâm đứt dây cáp đã rời khỏi hiện trường ngay lúc đó. Nhận được tin báo, cơ quan chức năng tích cực truy tìm xe tải để điều tra nguyên nhân vụ việc. Công an huyện Đăk Glong đã trích xuất các camera dọc đường để tìm kiếm tung tích chiếc xe gây đứt dây cáp.

Trưa ngày 17/9, ông Vũ Tá Long, Chủ tịch UBND huyện Đắk G’long, tỉnh Đắk Nông cho biết trên Người Lao Động, cơ quan công an đã tìm được chiếc xe tải trên và đang lấy lời khai đối với tài xế xe tải để làm rõ vụ việc. Về nguyên nhân tử vong, cơ quan công an đã trưng cầu giám định nhưng đến nay chưa có kết quả.

TH
Theo Đời sống Plus/GĐVN