Chủ nhật, 04/06/2023 | 04:23
RSS

CLIP: Pháo sáng bay như tên lửa lao trúng nữ CĐV trên sân Hàng Đẫy

Thứ năm, 12/09/2019, 10:05 (GMT+7)

Toàn bộ hình ảnh quả pháo sáng lao như tên lửa trúng nữ CĐV trên sân Hàng Đẫy đã được khán giả trên khán đài đối diện ghi lại.

Clip: Khoảnh khắc kinh hoàng quả pháo sáng lao như tên lửa trên sân Hàng Đẫy.

Tối qua 11/9, xảy ra vụ việc một nữ CĐV bị pháo sáng bắn trúng trong trận đấu giữa Hà Nội FC và Nam Định diễn ra trên sân Hàng Đẫy.

Cụ thể, khi Hà Nội FC vừa ghi bàn sau cú đá phạt đền, CĐV Nam Định đã ném pháo sáng trên sân Hàng Đẫy vì tức tối. Hậu quả, một khán giả nữ đã phải nhập viện vì rách chân.

Đáng chú ý, toàn bộ sự việc đã được khán giả trên khán đài đối diện ghi lại. Hình ảnh toàn cảnh quả pháo sáng từ khán đài đối diện xé gió bay thẳng vào đám đông khiến nhiều người rùng mình.

Lúc này, quả pháo sáng lao như tên lửa vào đám đông, vệt khói lao ngang sân vận động từ bên này sang bên kia. Sau đó, tiếng nạn nhân la hét thất thanh đều được ghi lại trong video clip.

CLIP: Pháo sáng bay như tên lửa lao trúng nữ CĐV ở Nam Định

Hình ảnh quả pháo sáng bay như tên lửa từ khán đài bên này sang khán đài bên kia.

Cô gái bị pháo bắn trúng mất nhiều máu, liên tục hô hoán sự giúp đỡ. Sự việc diễn ra khiến những người xung quanh cũng vô cùng hoảng sợ.

Sau khi được sơ cứu ngay trên sân, chị H.A. - nạn nhân của quả pháo sáng xuất phát từ khán đài của cổ động viên Nam Định lập tức đưa đưa lên xe cấp cứu chuyển vào bệnh viên Saint Paul Hà Nội.

Tại đây, các bác sỹ đã thực hiện việc cấp cứu và hội chẩn. Theo đó, chị H.A bị bỏng lưu huỳnh, thể sâu đến xương và dự kiến sẽ phải trải qua 2 lần mổ đề điều trị. Đại diễn Công ty cổ phần thể thao T&T đã cam kết sẽ chi trả toàn bộ chi phí điều trị cho chị.

Tại diễn biến khác, trận đấu giữa Hà Nội FC và Nam Định khép lại với tỷ số 6-1 nghiêng về Hà Nội FC. Một trận đấu thảm họa dành cho Nam Định cả ở trong sân và trên khán đài.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN

CÙNG CHUYÊN MỤC

Trong chương trình "I Can See Your Voice" của Hàn Quốc, 3 cô gái đã trình bày This love (nhạc phim Hậu duệ Mặt trời). Cô gái thứ nhất hát rất tốt, tuy nhiên giọng ca của 2 cô gái còn lại khiến khán giả "ngã ngửa".