Thứ sáu, 19/08/2022 | 11:24
RSS

Clip: Đã mặc ngược quần còn bắt múa, khuôn mặt nức nở của cậu bé khiến dân mạng bật cười

Thứ ba, 17/09/2019, 14:24 (GMT+7)

Có lẽ do chiếc quần bị mặc ngược không giống như những bạn khác nên cậu bé bật khóc nức nở trên sân khấu.

Clip: Bởi vì đã mặc ngược quần còn bắt múa, khuôn mặt nức nở của cậu bé khiến dân mạng bật cườiCậu bé nức nở vì mặc ngược quần còn bắt múa trong clip gây bão mạng

Được chọn biểu diễn văn nghệ ở trường chắc chắn là niềm vui thích của rất nhiều bé , thế nhưng cũng có những bé lên múa với một tâm trạng hết sức ép buộc. Đoạn clip ngắn về cậu bé đang múa cùng các bạn mà mếu máo khóc trong đến tội khiến nhiều người phải bật cười.

Đoạn clip xuất hiện đã ngay lập tức gây sốt mạng xã hội bởi sự dễ thương “đốn tim” của chàng vũ công tí hon. Mặc dù vừa khóc vùa múa nhưng cậu bé vẫn rất nhớ động tác, còn những bé khác thì cũng ngây ngô vì không hiểu tại sao “bạn diễn” của mình lại khóc nhè như vậy.

Clip: Bởi vì đã mặc ngược quần còn bắt múa, khuôn mặt nức nở của cậu bé khiến dân mạng bật cười2

Biểu cảm đáng yêu của cậu bé thu hút sự chú ý của cư dân mạng

Có lẽ, phần biểu diễn của cậu bé đã “lấn át” tất cả các bạn xung quanh và khiến người xem cảm thấy thích thú hơn nhiều. Bên cạnh đó, nhiều người cũng tìm ra nguyên nhân khiến cậu bé khóc nhè có thể là do bị mặc ngược quần, bởi vì trong quá trình biểu diễn, cậu bé cứ nhìn xuống chiếc quần của mình mà mếu máo.    

“Thương em biết cô mặc sai nên không ưng ý khóc đây mà. Cô gì mà không để ý gì cả để con khóc tội thế”, “Tại vì bé mặc quần ngược bé cảm thấy xấu hổ nên khóc chăng?”, hay “Đã bảo không thích múa rồi mà cứ bắt. Nhà bao việc mà cứ bắt múa”… Đó là những lời bình luận mà cư dân mạng dành cho bé trai đáng yêu này.

Clip: "Đã mặc quần ngược còn bắt múa"

Trước đây, trên mạng xã hội cũng từng lan truyền clip bé mẫu giáo vừa khóc nức nở vừa múa hát theo nhịp điệu khiến người xem vừa thương vừa buồn cười.

Clip: Bởi vì đã mặc ngược quần còn bắt múa, khuôn mặt nức nở của cậu bé khiến dân mạng bật cười3

Biểu cảm đáng yêu của cô gái khiến nhiều người cảm thấy thích thú

Không rõ nguyên nhân vì sao em bé lại khóc ngay trên sân khấu, nhưng khoảnh khắc ngây thơ và đáng yêu này rõ ràng đang “đốn tim” cộng đồng mạng.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN