Thứ bảy, 30/05/2020 | 01:49
RSS

Chiêu trò gắn mác gái bán dâm thành 'hoa khôi' của tú bà người Hà Nam

22-09-2019 14:59:42

Khi đã có trong tay một danh sách các cô gái xinh đẹp, nóng bỏng, tú bà Cúc sẽ gắn “mác” cho các “chân dài” này thành sinh viên, hoa khôi, người mẫu… để tăng giá đi khách.

Danh sách mại dâm toàn 'hoa khôi', 'hot girl' của tú bà người Hà Nam
Chân dung tú bà Nguyễn Thị Cúc. Ảnh: Công an nhân dân.

Ngày 21/9, Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an cho biết, cơ quan Cảnh sát điều tra đã khởi tố bị can Nguyễn Thị Cúc (SN 1989, quê ở Hà Nam, hiện trú tại một căn hộ cao cấp Home City phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội) về hành vi môi giới mại dâm.

Để thực hiện phục vụ “khách”, Cúc tuyển chọn toàn những “chân dài” có thân hình “nóng bỏng” để tham gia vào đường dây “gái gọi nghìn đô” do Cúc điều hành

Tại cơ quan Công an, Cúc thừa nhận hành vi môi giới mại dâm và hứa sẽ không tái phạm.

Theo cơ quan công an, sau khi tốt nghiệp đại học, Cúc ở lại Hà Nội, làm nhân viên spa, sau đó chuyển thành gái bán dâm. Nhằm thoát khỏi quản lý của "má mì", với các mối quan hệ xây dựng khi làm spa, bán dâm, Cúc tự lập ra đường dây mại dâm cao cấp.

Cụ thể Cúc tuyển chọn những cô gái cao từ 1m7 trở lên, gương mặt khả ái, độ tuổi từ 18 đến 25. Để nâng giá đi khách của nhân viên, Cúc gắn cho họ mác sinh viên, hoa khôi, hotgirl... Cúc ra giá 10 triệu đồng đi tại Hà Nội, 25 triệu đồng nếu khách ở tỉnh khác.

Nếu khách muốn qua đêm với nhân viên, hoặc muốn họ đi tour cùng phải trả tới vài nghìn hoặc cả chục nghìn “đô”. Mỗi lần đi khách, nhân viên phải "cắt" lại cho Cúc 30% tiền bán dâm.

Đường dây mại dâm cao cấp do Cúc điều hành bị triệt phá vào cuối tháng 8 khi cảnh sát bắt quả tang hai nhân viên nữ bán dâm cho khách ở Hải Dương với giá 25 triệu đồng mỗi người.

Hai cô gái bán dâm khai nhận, được Cúc điều bán dâm cho khách với giá 40 triệu đồng. Sau đó, 2 người này sẽ cắt lại cho Cúc mỗi người 7 triệu đồng tiền môi giới.

Căn cứ vào hồ sơ tài liệu và kết quả khai thác nhanh từ các đối tượng là người mua dâm và gái bán dâm, cơ quan CSĐT Bộ Công an đã tiến hành lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Thị Cúc; đồng thời khám xét khẩn cấp nơi ở của đối tượng tại địa chỉ tòa nhà V02 Hom City, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội, thu giữ một số giấy tờ có liên quan và 1 két sắt.

TH
Theo Đời sống Plus/GĐVN