Thứ sáu, 21/01/2022 | 05:16
RSS

Lộ nhân vật bí ẩn trong đường dây Á hậu, MC bán dâm nghìn đô

Thứ tư, 05/06/2019, 16:47 (GMT+7)

Đường dây mại dâm cao cấp với những cái tên nổi bật như Á hậu Nguyễn Thị D. hay M.C nổi tiếng Nguyễn Cao V... Giá mỗi lần mua bán lên đến cả chục nghìn đô la.

Lộ nhân vật bí ẩn trong đường dây môi giới mại dâm nghìn đô
Kiều Đại Dũ điều hành đường dây mại dâm nghìn đô. Ảnh: NĐT

Viện KSND TP.Hồ Chí Minh vừa ra bản cáo trạng truy tố ra trước TAND TP.Hồ Chí Minh để xét xử đối với bị can Kiều Đại Dũ (tên gọi khác là Pi, Bi; sinh năm 1996, ở TP.Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) về tội Môi giới mại dâm.

Trước đó, ngày 6/9/2018, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM đã bắt Kiều Đại Dũ về hành vi Môi giới mại dâm. Nam thanh niên 22 tuổi được xác định cầm đầu đường dây bán dâm có nhiều người mẫu, diễn viên.

Đường dây môi giới mại dâm của "tú ông" 9X đã bị triệt phá vào chiều ngày 30/8/2018, khi Dũ môi giới cho 4 cặp đôi thực hiện hành vi mua bán dâm ở hai khách sạn khác nhau tại TP.Hồ Chí Minh.

Tại cơ quan công an, các chân dài, MC, Á hậu… bán dâm khai nhận, được "tú ông" Dũ điều tới khách sạn để bán dâm cho đại gia, doanh nhân, những người có tiếng… với giá lên tới gần 10.000 USD/lượt, thậm chí cao hơn.

Trong số 4 gái bán dâm bị bắt ngày 30/8/2018, có một người từng đạt giải trong kỳ thi sắc đẹp tên Nguyễn Thị D. (Á hậu sinh năm 1995, ở huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang) và một người là M.C tên Nguyễn Cao V. (sinh năm 1997, ở TP.Tân An, tỉnh Long An).

Làm việc với cơ quan điều tra, Dũ khai đã thực hiện hành vi được hơn một năm. Anh ta chủ động liên hệ với những người đẹp đoạt giải thưởng về nhan sắc, gợi ý tham gia đường dây mại dâm cao cấp.

Theo đó, từ tháng 9/2017, Dũ thường xuyên lên mạng internet vào trang web www.kynu... (là trang phim ảnh khiêu dâm và gái gọi công khai). Sau đó, Dũ dùng số điện thoại đăng ký tài khoản zalo tên "Vipxxx" và quen với tài khoản zalo của 02 gái mại dâm là "Justa Nguyễn" và "Vy". Khi khách có nhu cầu mua dâm sẽ liên hệ với Dũ, Dũ liên lạc với gái bán dâm và hưởng tiền bán dâm chênh lệch.

Dũ giao dịch tiền mua bán dâm với khách và gái bán dâm bằng cách trực tiếp hoặc chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng. Mỗi lần môi giới, Dũ được hưởng lợi từ 1 triệu đồng trở lên.

Nói về lý do quen biết với 2 người đẹp là Á hậu Nguyễn Thị D. và MC Nguyễn Cao V., "tú ông" Kiều Đại Dũ khai, vào khoảng tháng 3/2018, Dũ quen 2 tài khoản zalo "Thanh Thanh" và "Bảo Bảo" là đối tượng môi giới mại dâm. Các tài khoản này đã giới thiệu Nguyễn Thị D. và Nguyễn Cao V. cho Dũ môi giới bán dâm.

Đối với Nguyễn Cao V., Dũ đã môi giới cho V. bán dâm được 04 lần; môi giới cho Nguyễn Thị D. bán dâm 1 lần vào ngày 30/8/2018 thì bị lực lượng chức năng phát hiện.

Tài liệu của cơ quan chức năng thể hiện, Kiều Đại Dũ khai đối tượng sử dụng tài khoản zalo “Thanh Thanh” tên Vũ Thị Thái. Người này đã môi giới Nguyễn Cao V. cho Dũ để Dũ môi giới V. bán dâm.

Tuy nhiên, quá trình điều tra không chứng minh được Thái sử dụng tài khoản zalo “Thanh Thanh” và không chứng minh được Thái, Dũ hoạt động môi giới mại dâm với nhau. Do đó không đủ cơ sở xử lý hình sự đối với Thái.

Đối với đối tượng sử dụng tài khoản zalo "Bảo Bảo", Dũ khai "Bảo Bảo" môi giới Nguyễn Thị D. cho Dũ để Dũ môi giới bán dâm. Tuy nhiên, đến nay chưa xác định được đối tượng sử dụng tài khoản zalo "Bảo Bảo" nên cơ quan điều tra sẽ tiếp tục xác minh, khi nào tìm được sẽ làm rõ và đề nghị xử lý sau, Người đưa tin cho hay.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN