Chủ nhật, 13/06/2021 | 21:57
RSS

Phản ứng của mẹ khi nhận quà tặng 20/10 từ con trai khiến Dương Triệu Vũ bối rối

Thứ bảy, 19/10/2019, 10:06 (GMT+7)

Hoài Linh đã đoán trước được phản ứng của mẹ anh khi nhận được món quà nhân ngày 20/10 từ em trai Dương Triệu Vũ khiến fan "cười ngất".

Dương Triệu Vũ  nhận kết đắng khi mua hoa tặng mẹ 20/10 vì không nghe lời Hoài Linh

Mới đây, ca sĩ Dương Triệu Vũ đã đăng đoạn clip đích thân anh cắm hoa và tặng cho mẹ lên trang cá nhân.

Dương Triệu Vũ chia sẻ: “Lâu lắm rồi Vũ mới tận tay mang hoa tặng mẹ vì những dịp lễ thế này mình toàn phải đi lưu diễn. Ý nghĩa của món quà này Vũ muốn thiết kế nó như một vườn hoa vì đối với Vũ tình mẹ cũng giống như một vườn hoa vậy. Có rất nhiều màu sắc và nhiều chủng loại khác nhau, không có một sự sắp xếp ngăn nắp hay quá kỹ càng nhưng luôn luôn toát lên sự ấm áp và gần gũi”.

Nhận được hoa từ con trai, mẹ Dương Triệu Vũ thích thú, tặng anh một nụ hôn: “Đẹp nhưng mua tốn tiền lắm! Mua hoa làm chi cho tốn tiền vậy?”. Sau đó, mẹ nam ca sĩ cho rằng, mua tặng chỉ vàng thiết thực hơn thay vì mua hoa. Trước câu nói đó, Dương Triệu Vũ không nhịn được cười vì sự thật thà, chân chất của mẹ.

Dương Triệu Vũ  nhận kết đắng khi mua hoa tặng mẹ 20/10 vì không nghe lời Hoài Linh

Theo Dương Triệu Vũ tiết lộ, việc tiết kiệm tiền của mẹ anh đã trở thành thói quen. Bà luôn muốn tiết kiệm tiền để nuôi dưỡng, chăm sóc con cái. Vì thương mẹ vất vả một đời, nam ca sĩ quyết định tặng hoa để mẹ có thể ngắm.

Ngoài ra, Dương Triệu Vũ trách móc danh hài Hoài Linh và các chị: “Đó anh Hoài Linh, chị Ba, chị Hai, chị Sáu nói em là đừng có tặng hoa cho mẹ”. Sau đó, nam ca sĩ quay sang nói với mẹ: “Mọi người nói con tặng tiền cho mẹ đi mà con nghĩ tặng hoa lại đẹp hơn”. Thay vì nhận được sự cảm thông hay đồng tình từ mẹ, Dương Triệu Vũ bị phản bác: “Không! Mẹ thì thực tế! Mua hoa làm chi cho tốn tiền vậy?”.

Sau khi đoạn clip này được đăng tải, người hâm mộ hào hứng vì Dương Triệu Vũ nhận "kết đắng" khi tặng hoa cho mẹ mà không chịu nghe lời khuyên từ người anh thân thiết là danh hài Hoài Linh.

Tùng Ninh
Theo Đời sống Plus/GĐVN