Thứ năm, 18/07/2024 | 12:52
RSS

Phản ứng của Lynk Lee khi được fan ghép ảnh cưới với Đen Vâu

Thứ hai, 24/08/2020, 10:35 (GMT+7)

Mối quan hệ thân thiết giữa Lynk Lee và Đen Vâu đang ngày càng được cộng đồng mạng dành nhiều sự chú ý

Mối quan hệ thân thiết giữa Lynk Lee và Đen Vâu thời gian gần đây luôn là chủ đề được nhiều người quan tâm. Trước đó, Đen Vâu từng vô tình tiết lộ gọi Lynk Lee là "bé" cực ngọt, sau đó nữ ca sĩ còn bật mí chuyện nam rapper từng về nhà cô ngủ và chụp ảnh thân mật với nhau.

Lynk Lee và Đen Vâu
Lynk Lee và Đen Vâu đang được cộng đồng mạng hết sức "đẩy thuyền"

Mới đây, Lynk Lee còn có phản ứng gây chú ý khi nhìn thấy cộng đồng mạng ghép ảnh cưới cho mình và nam rapper. Theo đó, khi thấy ảnh cưới xinh xắn, nữ ca sĩ liền hào hứng để lại bình luận: "Ghép hợp ghê". Chính phản ứng này của Lynk Lee đã khiến dân tình thêm phấn khích và tiếp tục mong Đen - Lynk sớm thành một cặp.

Lynk Lee và Đen VâuLynk Lee và Đen Vâu
Lynk Lee thích thú để lại bình luận khi thấy fan ghép ảnh cưới cho nữ ca sĩ với Đen Vâu

Cách đây ít ngày, Lynk Lee cũng vướng vào nghi vấn lộ ảnh hẹn hò với bạn trai người Nga, tuy nhiên nữ ca sĩ đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận. Còn chuyện tình cảm với Đen Vâu, cô cho biết cả 2 chỉ là những người bạn thân thiết lâu năm. Hiện tại, Lynk Lee đang tìm kiếm 1 nửa phù hợp.

Lynk Lee và Đen Vâu
Lynk Lee vẫn đang tìm kiếm một nửa phù hợp

Trước đây, khi được hỏi điều gì khiến Lynk Lee thân với Đen nhất, nữ ca sĩ đã không ngần ngại chia sẻ: "Tôi không quan trọng ai nổi tiếng hay không, tôi đều thân được hết. Cả nhóm tôi có người nổi tiếng người không. Hiện tại, Đen chính là người mà tôi đang hợp tác và chơi cùng.

Đen cũng là một trong những chàng trai từng về nhà tôi ngủ, cởi trần rồi chụp ảnh cùng nhau. Đằng sau lưng tôi ghi chữ Lỳ và Đen có chữ Đen. Bây giờ tôi vẫn còn giữ bức ảnh đó. Chúng tôi chơi với nhau vui vẻ, thoải mái từ xưa tới tận bây giờ".

 

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN