Thứ bảy, 09/12/2023 | 17:03
RSS

Lynk Lee tiết lộ từng thích mặc đồ con gái, đi diễn rất sợ bị 'bể bóng'

Thứ sáu, 10/07/2020, 06:22 (GMT+7)

Tham gia chương trình "Come Out", Lynk Lee có những chia sẻ về cuộc sống trước và sau khi chuyển giới.

Sự kiện:
Lynk Lee

Mới đây, Lynk Lee bất ngờ xuất hiện lộng lẫy tại chương trình Come Out - Bước Ra Ánh Sáng với host là Lâm Khánh Chi và Minh Tuân. Trong bộ váy đen nữ tính và có phần bí ẩn, Lynk Lee rạng rỡ và tự tin thu hút mọi ánh nhìn ngay từ khi xuất hiện.

Lynk Lee tiết lộ từng thích mặc đồ của chị em gái, đi diễn cũng ráng gồng và rất sợ bị 'bể bóng'

Tại chương trình, Lynk Lee nhớ lại khoảng thời gian gồng mình trong hình tượng chàng ca sĩ thư sinh, hiền lành và có phần nhút nhát: "Mọi người có thể thấy trên những MV tôi rất nam tính, nhưng không biết tôi đang gồng.

Đôi lúc chẳng may có những cử chỉ điệu điệu thì tôi phải quay lại ngay". Cô cho biết, thời gian đó cô cũng không "manly" như trên MV, nhưng cũng phải cố gắng không nữ tính quá để các bạn nam xung quanh đỡ ngại.

"Ví dụ ngồi hàng quán thì không được khép nép mà phải banh ra. Tôi phải tập từ cách nói chuyện, dù có hơi điệu một chút nhưng tông giọng phải trầm hơn. Tôi cảm thấy hơi khó chịu và thiếu tự tin vì không được là mình nên khi được làm con gái rồi, năng lượng tôi tỏa ra mới thật là tôi, chứ không phải giấu kín nữa" - nữ ca sĩ thổ lộ. Cô nàng còn hài hước đùa, đi diễn cũng ráng gồng và rất sợ bị "bể bóng", mỗi lần đọc rap đều cố gắng để tay chân khuỳnh ra, đến bây giờ vẫn còn thói quen này.

Lynk Lee tiết lộ từng thích mặc đồ của chị em gái, đi diễn cũng ráng gồng và rất sợ bị 'bể bóng'

Cô cảm thấy khó chịu vì không được là bản thân mình, muốn thoải mái, vui vẻ, có những động tác cute nhưng trước mặt mọi người thì Lynk Lee phải như 1 con người khác. Cô phải tập cách nói chuyện cho trầm giọng xuống nên cảm giác không tự tin. Ngày xưa, Lynk Lee cũng thích mặc đồ của em gái & chị gái nên mẹ cô cũng ngầm hiểu về cô từ lâu:

"Ngày bé, tôi chỉ chơi với con gái và rất thích mặc váy của chị em. Tôi chỉ thích chứ không dám thử. Tôi còn bắt chước bác quệt mỏ ăn trầu, nhưng bà tôi lườm khiến tôi sợ lắm. Lúc đó mọi người chưa có nhiều kiến thức như bây giờ, dù nữ tính từ bé nhưng lớn lên tôi ý thức mình không được như vậy" - Lynk Lee cho biết.

Lynk Lee tiết lộ từng thích mặc đồ của chị em gái, đi diễn cũng ráng gồng và rất sợ bị 'bể bóng'

Nhắc đến chuyện lập gia đình Lynk Lee trải lòng: "Khi trưởng thành mọi người hối thúc lấy vợ đi nhưng bản thân tôi chỉ im, mẹ cũng biết nhưng cũng xua xua đi. Năm ngoái tôi mới nói với mẹ. Về việc chuyển giới tất cả mọi thứ đều nói với mẹ, vì mẹ luôn luôn bên cạnh, lắng nghe và tôn trọng quyết định của con cái. Mẹ ủng hộ chuyện tôi chuyển giới.

Trước đây tôi không biết khái niệm chuyển giới. Vừa đi mẫu giáo đã biết thích con trai, nhưng không biết sau này có chuyển giới hay không. Tôi thích đơn phương người ta nhưng chẳng bao giờ được đáp lại vì toàn thích những người thích con gái, mà tôi chẳng phải con gái.

Năm 2014 - 2015 tôi có thích một người, sau 7-8 tháng nói chuyện, tôi sợ không tiếp tục được nữa nên ngầm nói cho bạn ấy hiểu và sau đó người ấy ít nhắn tin nói chuyện hơn khiến tôi đau khổ".

Lynk Lee tiết lộ từng thích mặc đồ của chị em gái, đi diễn cũng ráng gồng và rất sợ bị 'bể bóng'

Sau khi chuyển giới, Lynk Lee mới được trở lại với chính mình, cô cảm thấy năng lượng tỏa ra mạnh mẽ hơn mà không cần phải kìm lại như lúc trước. Bên cạnh đó, cô cũng muốn được là con gái để mặc những đồ mình thích. 

 

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN