Thứ ba, 18/06/2024 | 09:06
RSS
Đen Vâu
Bỏ qua ồn ào đời tư, xét về tài năng và độ nổi tiếng, Jack, Sơn Tùng được xếp vào danh sách những ca sĩ triển vọng nhất hiện nay cùng Đức Phúc, Erik, Hương Tràm, Hòa Minzy.
Rapper Đen Vâu ra mắt ca khúc mới hôm 13/5 nhân sinh nhật tuổi 32. So với những MV trước thì Trốn tìm được đánh giá tốt về phần nội dung, hình ảnh, không đơn điệu, trừu tượng như những MV trước. Và chỉ sau 2 ngày ra mắt, Trốn tìm đã vượt mặt Sơn Tùng trên bảng xếp hạng Yotube Việt Nam.
MV "Trốn tìm" của Đen Vâu đang nhận được sự thu hút của rất nhiều khán giả, đặc biệt là các học sinh sắp thi THPT quốc gia năm nay bởi hình ảnh, giai điệu dễ liên tưởng đến các tác phẩm văn học.
Bài hát Đi Về Nhà là sự kết hợp giữa Đen Vâu và Justatee. Lời bài hát mang âm hưởng Tết Xuân, nói lên nỗi lòng của những người xa xứ hướng về quê hương. Tham khảo lyric dưới đây nhé!
Mối quan hệ thân thiết giữa Lynk Lee và Đen Vâu đang ngày càng được cộng đồng mạng dành nhiều sự chú ý
Im ắng hơn nửa năm, Đen Vâu mới đây đã trở lại với ca khúc có tên khá đặc biệt 'Trời hôm nay nhiều mây cực!'
'Lối nhỏ' là sản phẩm âm nhạc được kết hợp bởi Đen và Phương Anh Đào, bài hát với giai điệu thú vị, bắt tai nhưng cũng không kém phần sâu lắng đã nhận được sự yêu thích của đông đảo khán giả.
'Trạm dừng chân' là một ca khúc nhạc trẻ với giai điệu cực kì hút tai, vừa sôi động, vừa nhẹ nhàng sâu lắng giúp khán giả cảm những tâm tư mà Đen Vâu mà Kimmese muốn truyền tải.
'Hai triệu năm' là sản phẩm âm nhạc của Đen Vâu kết hợp cùng Biên thể hiện. Bài hát đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của đông đảo khán giả ngay sau khi ra mắt.
Bài hát 'Đi theo bóng mặt trời' do Đen và Giang Nguyễn kết hợp sáng tác và viết nhạc với giai điệu và ca từ cuốn hút đã nhận được sự yêu thích từ đông đảo khán giả.
Bài hát "Vì yêu cứ đâm đầu" là sự kết hợp của Min với Đen Vâu và Justatee đã mang lại luồng gió mới cho dòng nhạc Min theo đuổi và cả trong làng nhạc Việt. Cùng tham khảo lời bài hát đáng yêu này nhé!