Thứ hai, 02/10/2023 | 12:06
RSS

Phản ứng bất ngờ của CĐV HAGL khi HLV Dương Minh Ninh từ chức

Thứ hai, 22/04/2019, 16:49 (GMT+7)

Sau khi HLV Dương Minh Ninh chính thức từ, trên rất nhiều diễn đàn bóng đá, cổ động viên đội bóng phố Núi đã bày tỏ cảm xúc của mình. Có người còn nói "phũ" rằng, "cầu thủ HAGL đã được cứu".

Như đã đưa tin, sau chuỗi thành tích bết bát của phố Núi tại V.League 2019, cách đây ít giờ, HLV Dương Minh Ninh đã chính thức đệ đơn xin từ chức và được bầu Đức chấp thuận. Trải qua 6 vòng đấu, HAGL giành được 6 điểm và đứng thứ 11 trên bảng xếp hạng.

Thành tích bết bát của phố Núi đến từ nhiều nguyên nhân khác nhau trong đó HLV Dương Minh Ninh là người chịu trách nhiệm cao nhất. Sau trận thua 3-0 trước Quảng Nam, việc ông Ninh từ chức là điều không thể tránh khỏi.

Người lên thay thế là ông Kim Tae Hoon, người đang nắm giữ vị trí là Giám đốc kỹ thuật CLB HAGL, trợ lý U22 Việt Nam  Ông Kim Tae Hoon nhận lời và sẽ chính thức chỉ đạo đội kể từ lượt trận thứ 7. HLV Dương Minh Ninh dù từ chức HLV trưởng nhưng vẫn sẽ tiếp tục tham gia trong thành phần BHL đội HAGL. 


CĐV HAGL tỏ ra hết sức vui mừng khi HLV Dương Minh Ninh từ chức

Biết tin HLV Dương Minh Ninh từ chức, không ít các cổ động viên HAGL tỏ ra vui mừng. Họ cho rằng, lứa cầu thủ trẻ của khóa một Học viện HAGL JMG sẽ được “giải cứu” khi phố Núi có tân HLV.

Cuối tuần này, HAGL sẽ trở về sân nhà Pleiku đón tiếp đội bóng cuối bảng, đang lâm vào khủng hoảng là Thanh Hóa Đây là một cơ hội rất tốt để phố Núi giành trọn vẹn 3 điểm qua đó cải thiện vị trí trên bảng xếp hạng và lấy lại niềm tin nơi người hâm mộ.

Xem thêm: Tiền đạo Công Phượng thiết lập kỷ lục siêu ấn tượng

P.M
Theo Đời sống Plus/GĐVN