Thứ bảy, 18/05/2024 | 07:38
RSS

Phẫn uất cha xâm hại con gái ruột để “kiểm tra trinh tiết”

Chủ nhật, 11/06/2017, 17:49 (GMT+7)

Bất chấp sự chống cự của bé gái bị xâm hại tình dục, người cha đồi bại vẫn lột sạch quần áo của nạn nhân và thực hiện hành vi thú tính đến cùng.

Trao đổi với báo chí vào ngày 11/6 về vụ án bé gái bị cha xâm hại ở Khánh Hòa đang gây xôn xao dư luận, Viện KSND tỉnh cho biết đã ra cáo trạng truy tố Lê Minh Toàn (tức Lượm, 39 tuổi, trú tổ dân phố Phan Bội Châu 2, thị trấn Diên Khánh, huyện Diên Khánh) về tội Hiếp dâm trẻ em.

bé gái bị cha xâm hại ở Khánh Hòa 1

Sự việc bé gái bị cha xâm hại ở Khánh Hòa khiến dư luận phẫn nộ. Ảnh minh họa

Theo hồ sơ, Toàn và chị Đặng Thị H. chung sống với nhau như vợ chồng từ năm 2000 tại huyện Diên Khánh. Ngày 18/10/2001, chị H. sinh con gái đặt tên là Lê Thị M.D. (theo giấy khai sinh do UBND thị Trấn Diên Khánh cấp thì cháu D. là con của Toàn và chị H).

Ngày 23/5/2008, Toàn bị TAND huuyện Khánh Vĩnh, Khánh Hòa tuyên phạt 7 năm 6 tháng tù về tội Cướp tài sản. Trong thời gian Toàn thi hành án tại trại giam A2 – Bộ Công an, chị H. đưa cháu D. về quê ở Bình Định sinh sống.

Ngày 16/10/2014, Toàn ra tù và về địa phương sống lang thang, không có ở nhất định. Đến tháng 9/2016, đối tượng liên lạc được với cháu D. và gọi con gái từ Bình Định vào Diên Khánh để sống cùng cha.

Tối ngày 23/12/2016, trong lúc cùng nằm ngủ trên giường, Toàn nảy sinh ý định giao cấu với cháu D. Lấy cớ kiểm tra trinh tiết và đe dọa sẽ giết nếu con gái không còn trong trắng, kẻ xâm hại tình dục trẻ em lột quần áo của cháu D.

be gai bi cha xam hai 2

Đã có nhiều vụ bé gái bị xâm hại tình dục xảy ra trong thời gian qua. Ảnh minh họa

Quá sợ hãi, cháu D. không dám phản ứng. Một lát sau, biết được ý định đồi bại của Toàn, bé gái bị cha xâm hại la khóc, chống cự lại thì bị Toàn dùng tay bịt miệng, tiếp tục thực hiện hành vi thú tính cho tới khi thỏa mãn.

Ngay sau hôm sau, bé gái bị xâm hại ở Khánh Hòa đã kể lại toàn bộ sự việc cho những người làm cùng chỗ. Sau đó, nạn nhân bắt xe về Bình Định và tiếp tục kể lại vụ việc với mẹ ruột là chị H.

Đến sáng 26/12/2016, chị H. đưa bé gái bị xâm hại tình dục ở Khánh Hòa tới cơ quan công an để tố cáo hành vi của Toàn. Đáng nói, đây không phải lần đầu tiên xảy ra trường hợp trẻ bị xâm hại tình dục mà “yêu râu xanh” lại là người thân trong gia đình.

Cách đây không lâu, dư luận từng căm phẫn trước vụ án bé gái bị cha và ông nội xâm hại ở Vĩnh Long suốt một thời gian dài. Hai kẻ xâm hại trẻ em trong vụ việc là Phan Thanh Tuấn (36 tuổi) và Phan Thanh Sơn (62 tuổi, cha của Tuấn, cùng ngụ xã An Phước, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long).

bé gái bị cha và ông nội xâm hại 3

Bé gái bị cha và ông nội xâm hại ở Vĩnh Long nay đã về sống cùng bà ngoại. Ảnh Tiền Phong

Nạn nhân là bé P.T.L.Đ. (11 tuổi, con gái của Tuấn, cháu nội của Sơn). Theo hồ sơ vụ án, từ tháng 3/2016 đến gần ngày 23/3/2017, bé gái bị cha và ông nội xâm hại tình dục tới 7 lần.

Sự việc được phát hiện khi bé gái bị xâm hại ở Vĩnh Long kể với bà ngoại là Nguyễn Thị M. (ngụ xã Quới Thiện, huyện Mang Thít). Theo lời bé gái 11 tuổi bị xâm hại, trước mỗi lần như vậy, cha và ông nội đều ép em phải uống thuốc.

Đáng nói, mẹ của bé Đ. cũng biết chuyện nhưng vẫn giữ im lặng vì sợ xấu hổ với làng xóm và vì Sơn, Tuấn đã nhiều lần cầu xin tha thứ. Sau khi nghe cháu kể lại mọi việc, bà ngoại bé gái bị cha xâm hại đã đi trình báo công an và đưa bé Đ. về sống cùng.

Tri Thu (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN