Chủ nhật, 26/05/2024 | 00:23
RSS

Chú rể táng tận lương tâm xâm hại cả 3 cháu gái nhà vợ từ năm lớp 4

Thứ năm, 08/06/2017, 20:53 (GMT+7)

Sự việc 3 bé gái bị xâm hại ở Sóc Trăng đang khiến dư luận vô cùng căm phẫn. Đáng nói, gã “yêu râu xanh” hại đời 3 chị em chính là chú rể trong gia đình.

Những ngày qua, vụ việc 3 bé gái bị xâm hại ở Sóc Trăng đang khiến dư luận vô cùng phẫn nộ. Theo thông tin từ cơ quan chức năng, 3 cháu bé là chị em gái trong cùng một gia đình tại ấp Phước Hòa (Phú Tân, Châu Thành, Sóc Trăng).

3 bé gái bị xâm hại ở Sóc Trăng 1

Căn nhà nơi 3 bé gái bị xâm hại ở Sóc Trăng sinh sống. Ảnh CAND

Trong khi đó, kẻ xâm hại tình dục trẻ em lại chính là Dương Ngọc Thế (30 tuổi, ngụ xã Thạnh Phú, huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng) - người mà các nạn nhân gọi là chú rể (dượng rể theo tiếng địa phương). Theo thông tin gia đình cung cấp, sự việc 3 bé gái bị xâm hại tình dục ở Sóc Trăng đã diễn ra nhiều năm liền.

Chia sẻ với báo chí, chị L.T.S.N. (38 tuổi, mẹ nạn nhân) nghẹn ngào nói: “Gia đình tôi chết điếng khi nghe con gái và các cháu kể lại sự việc”. Chị N. cho biết, gia đình chị có 3 anh em, ngoài chị còn có anh cả tên L.C. và người em gái út. Dương Ngọc Thế là chồng của cô út.

Vợ chồng chị N. có 2 con, cháu lớn sắp lên lớp 9 còn con trai nhỏ đang học mẫu giáo. Chồng chị đã qua đời cách đây vài năm nên tình hình kinh tế của gia đình rất khó khăn. Trong khi đó, vợ chồng anh cả L.C. có 2 cô con gái, cháu bé vừa học xong lớp 4, cháu lớn cũng sắp lên lớp 9.

“Không có đất sản xuất nên anh L.C, tôi và Thế chung vốn làm dây nịt đem bán dạo lấy tiền nuôi con. Do Thế là người thân trong nhà nên chúng tôi cũng không để tâm nhiều đến mối quan hệ của chú ấy với các cháu. Vì vậy mới dẫn tới nông nỗi này” – chị N. tâm sự.

3 bé gái bị xâm hại ở Sóc Trăng 3

Gia cảnh của 3 bé gái bị xâm hại tình dục ở Sóc Trăng rất khó khăn. Ảnh PLO

Theo lời mẹ bé gái bị xâm hại ở Sóc Trăng, vốn cả 3 gia đình sống cùng một dãy nhà chung vách với nhau, lại là ruột thịt nên khi thấy Thế có hành vi thân mật với các cháu, gia đình không ai mảy may nghi ngờ gì.

Chỉ đến ngày 1/6 vừa qua, chị N. thấy Thế và con gái có biểu hiện “khang khác”, gia đình gặng hỏi thì cháu mới thú nhận đã bị chú rể út “làm chuyện người lớn” nhiều lần. Tới lúc này, gia đình mới tá hỏa biết cả 3 cô cháu gái đã nhiều lần bị Thế giở trò đồi bại.

Đặc biệt, theo lời 2 cháu gái vừa học xong lớp 8, các cháu đã bắt đầu bị Thế xâm hại tình dục từ khi còn học lớp 4. Tiết lộ của bé gái bị xâm hại tình dục ở Sóc Trăng khiến gia đình “gần như chết đứng”.

“Các cháu kể, sau mỗi lần làm bậy, Thế đều dặn không được nói với ai. Kể từ khi biết chuyện, chúng tôi đã gửi con cháu về cho ông bà chăm để các cháu tạm quên đi. Dự kiến vào năm học mới, gia đình sẽ xin cho các cháu chuyển trường để không mặc cảm với các bạn” – gia đình chị N. cho hay.

3 be gai bi xam hai o soc trang 3

Hiện kẻ xâm hại trẻ em ở Sóc Trăng đã bị tạm giữ hình sự. Ảnh minh họa

Trước sự việc 3 trẻ bị xâm hại tình dục bởi chính người thân trong gia đình, người dân địa phương vô cùng bức xúc. “Khi hay tin các cháu bị chú rể hiếp dâm nhiều năm, chúng tôi rất phẫn nộ. Hành vi của Thế cần phải xử nghiêm vì quá táng tận lương tâm”.

Được biết sau khi nắm được thông tin, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Sóc Trăng đã tạm giữ hình sự Dương Ngọc Thế để điều tra, làm rõ hành vi Hiếp dâm trẻ em. Bước đầu làm việc, kẻ xâm hại trẻ em ở Sóc Trăng đã cúi đầu nhận tội. Hiện vụ án 3 bé gái bị xâm hại ở Sóc Trăng vẫn đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Tri Thu (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN