Thứ bảy, 29/01/2022 | 08:19
RSS

Phẫn nộ với gái xinh livestream khoe cách tránh bị cách ly khi đi từ Daegu về

Thứ tư, 26/02/2020, 11:25 (GMT+7)

Trở về từ tâm dịch Daegu, Hàn Quốc cô gái livestream khoe cách tránh bị cách ly khiến cộng đồng mạng phẫn nộ.

Gái xinh livestream khoe cách tránh bị cách ly khi đi từ Daegu về

Cô gái khoe cách tránh bị cách ly sau khi trở về từ Hàn Quốc. Ảnh chụp màn hình

Với tổng số ca nhiễm bệnh Covid-19 lên 1.146 người, Hàn Quốc đang là “tâm dịch” thứ hai trên thế giới sau Vũ Hán (Trung Quốc). Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, nước ta đã siết chặt việc đi lại và nhập cảnh với người đến từ vùng dịch Hàn Quốc.

Tuy nhiên, mới đây trên mạng xã hội xuất hiện tài khoản Facebook H.N thản nhiên "khoe" cách trốn bị cách ly sau khi từ Hàn Quốc về sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) khiến cộng đồng mạng dậy sóng.

Cụ thể, cô gái tóc nhuộm đỏ mặc váy vàng nghi trở về từ TP.Daegu - "tâm dịch" Covid-19 của Hàn Quốc tự hào nói: “Người phụ nữ mình khôn ở cái não nên về không bị cách ly” và “Những người thông minh là những người đó bị cách ly, còn những người thông minh như em là đâu bị cách ly.

Phụ nữ sống bằng cái não, cái óc. Mình phải biết cách mình nói như thế nào. Để một tí nữa về nhà em sẽ nói lý do vì sao mà bị cách ly và không bị cách ly. Em sẽ giải thích cho mọi người nghe”.

Gái xinh livestream khoe cách tránh bị cách ly khi đi từ Daegu về2

Cô gái áo vàng livestream khoe phi vụ "trốn" cách ly ở sân bay

Ngay sau đó, đoạn clip nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội, cô gái bị cộng đồng mạng "ném đá" dữ dội. Nhiều người lo ngại cô gái này là mối đe dọa lây nhiễm Covid-19 cho người khác.

Thậm chí, nhiều người còn để lại những ý kiến thể hiện sự bức xúc với cô gái về Việt Nam tránh dịch nhưng lại không tuân thủ quy định để có thể ảnh hưởng tới gia đình và cả những người xung quanh.

Tài khoản M.T viết: "Có gì hay đâu mà khoe ra cho thiên hạ biết vậy? Một con người vô ý thức, không biết nghĩ đến những người xung quanh, đặc biệt là cho người thân, gia đình, bạn bè”.

“Cô thông minh quá nên mới khoe cho mọi người biết như vậy. Kiểu gì chẳng bị đưa đi cách ly. Hay ho lắm mà tưởng mình thông minh", một cư dân mạng để lại ý kiến gay gắt.

Sau khi bị phản ứng dữ dội, cô gái liền đăng tải thêm status xin lỗi cộng đồng mạng, tuy nhiên mọi người cho rằng lời xin lỗi này không thành ý. Cô gái liền lập tức xóa luôn status xin lỗi khỏi trang cá nhân của mình.

 

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN