Thứ sáu, 01/03/2024 | 01:29
RSS

Phẫn nộ con trai cầm dao chém liên tiếp vào bố mẹ ruột

Thứ sáu, 28/04/2017, 10:13 (GMT+7)

Chỉ vì tranh chấp đất đai mà người con trai đã sẵn sàng "thượng cẳng chân hạ cẳng tay", chém liên tiếp vào người cha già đang quằn quại van xin.

Vào tối ngày 27/4, Facebooker Y.N đã đăng tải những đoạn clip ghi lại cảnh một nam thanh niên đang có những hành động đấm đá liên tiếp vào người đàn ông cao tuổi, thậm chí, thanh niên này còn cầm dao để dọa chém khiến nhiều người phẫn nộ. Qua bước xác minh ban đầu, người đàn ông bị hành hạ trong đoạn clip lại là cha đẻ của nam thanh niên trên.

Bài viết được đăng tải lên mạng gây phẫn nộ. 

Bài viết được chia sẻ viết:

“Hãy share vì tính mạng con người và sự bất hiếu mất nhân tính của người đàn ông này. Đây là ông bà ngoại của Y. Ông Y năm nay 85 tuổi bà Y 82 tuổi. Đều ở tại Tân Vĩnh Hiệp, Tân Uyên, Bình Dương. Vì tranh giành đất đai xảy ra mâu thuẫn, cậu của Y đã đánh mẹ và ông bà, hiện tại ông của Y đang được cấp cứu tại bệnh viện tỉnh Bình Dương.

Cậu Y sau khi bị công an xã giam giữ bây giờ đã được thả về nhà. Bây giờ bà và Y vô cùng lo sợ ông ấy về giết vì dám kêu công an bắt ông ấy. Các bạn của Y hãy xem và chia sẻ để ông bà Y được sống yên bình trong những ngày tháng ngắn ngủi còn lại.”

Người cha bị con trai đánh đến bê bết máu.

Người chia sẻ đoạn clip cho hay, người đàn ông cao tuổi trong đoạn clip năm nay đã 85 tuổi, còn người bên cạnh là vợ ông cụ 82 tuổi. Chỉ vì tranh chấp đất đai mà người con đã ra tay đánh đập không thương tiếc. Không chỉ đánh bố mẹ, người thanh niên này còn đánh chị gái ruột (mẹ của tài khoản Y.N).

Theo những gì ghi lại được, nam thanh niên hùng hổ, vẻ mặt gầm gừ đi từ trong nhà ra phía ngoài sân, dùng tay chân đánh liên tiếp vào người cha dù mẹ già và người cháu gái đã can ngăn, van xin. Sau một hồi giằng co, bị đánh đập, ông cụ bê bết máu phải chạy sang nhà hàng xóm bên cạnh để tá túc.

Người cha khốn khổ bị con trai đánh đến nhập viện.

Sau đó, người thân đã nhanh chóng đưa ông đi cấp cứu, khâu nhiều mũi ở Bệnh viện Bình Dương. Nghịch tử chém cha cũng đã bị công an xã giam giữ nhưng lại được thả về ngay sau đó. 

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên người con trai ra tay tàn độc với chính bố mẹ đẻ và chị gái của mình. Theo những gì người đăng tải, trước đó nam thanh niên cũng từng sử dụng vũ lực với bố mẹ nhưng không đủ chứng cớ để tố cáo. Lần này họ đã cố gắng ghi hình lại để hi vọng ông bà già được sống yên ổn trong những ngày cuối đời.

Công Huyền (t/h)
Theo Đời sống Plus