Thứ bảy, 28/03/2020 | 15:17
RSS

Xót xa cảnh người cha tha thiết xin giảm án cho “nghịch tử” dùng búa giết mình

18-04-2017 12:17:14

Trong lúc say rượu, cậu con trai nghịch tử đã dùng búa giết cha. Tại phiên tòa, người cha đã tha thiết xin giảm án cho con.

Sáng 18/4, TAND TP Đà Nẵng vừa mở phiên tòa xét xử bị cáo Nguyễn Lâm (SN 1962) về tội Giết người. Lâm chính là người đã dùng búa giết cha mình khi đi uống rượu về.

Nghịch tử dùng búa giết cha trước vành móng ngựa

Nguyễn Lâm - Đối tượng dùng búa giết cha trước vành móng ngựa. Ảnh Gia Đình & Xã Hội

Sự việc xảy ra khoảng 22h ngày 7/7/2016, tại số nhà K139/10 Triệu Nữ Vương, (phường Hải Châu 2, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng), Lâm dùng búa đánh nhiều lần vào vùng đầu và trán cha ruột mình là ông Nguyễn Văn Huân.

Lúc này, người dân phát hiện, can ngăn nên Lâm đã không thể tiếp tục đánh ông Huân nữa. Ông Huân đã được mọi người đưa đi cấp cứu kịp thời nên đã giữ được tính mạng.

Kết quả giám định cho thấy, ông Huân bị chấn thương sọ não, lún xương hộp sọ, chấn thương tay phải và đa chấn thương phần mềm, tỉ lệ thương tích 29%.

Tại tòa, Lâm đã cúi đầu nhận toàn bộ hành vi dùng búa giết cha của mình. Đối tượng khai nhận, do trước đó có uống nhiều rượu nên khi về nhà đã xảy ra hành động không đáng có.

Có mặt tại Tòa, ông Huân – bố của đối tượng đã tha thiết xin tòa giảm án cho con trai mình. Ông Huân cho rằng, điều kiện gia đình mình rất khó khăn và hiện hai cha đang phải nương tựa vào nhau để sống.

Hội đồng xét xử đã tuyên phạt Lâm 7 năm tù giam về hành vi dùng búa giết cha.

Mai An (T/h)
Theo Đời sống Plus