Chủ nhật, 28/05/2023 | 19:11
RSS

Phan Như Thảo khoe được chồng đại gia 'nuôi một cách chu đáo', bất chấp những lời chê bai 'vừa béo vừa già' từ cư dân mạng

Thứ năm, 05/11/2020, 19:47 (GMT+7)

Có vẻ như những ồn ào trên mạng xã hội không ảnh hưởng tới tâm trạng của Phan Như Thảo.

Sự kiện:
Phan Như Thảo

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Phan Như Thảo đã chia sẻ một dòng tâm sự về chuyện cô được ông xã yêu thương chiều chuộng.

Theo Phan Như Thảo, chồng nuôi vợ là một chuyện hoàn toàn tất nhiên chứ không phải là ăn bám chồng hay gia đình chồng. Cô chia sẻ: "Chồng nuôi vợ là chuyện tất nhiên phải làm như thế, tiền của chồng mình và chồng cho phép thì mình cứ xài chứ, ai nói gì thì kệ người ta, có sao đâu. Đàn ông hạnh phúc là được chăm lo cho người phụ nữ của mình đúng không ạ?"

Bên cạnh đó, Như Thảo cũng tiết lộ về cuộc sống riêng tư của mình và ông xã đại gia. Cô cho biết, ngay từ khi lấy chồng cô đã biết từ nay sẽ có người nuôi mình một cách chu đáo, "nâng niu, yêu thương và xa hoa nhất".

Phan Như Thảo khoe được chồng đại gia 'nuôi một cách chu đáo', bất chấp những lời chê bai 'vừa béo vừa già' từ cư dân mạng

Trước đó, Phan Như Thảo trở thành tâm điểm của dư luận khi có nhiều ý kiến công kích thân hình của bà mẹ 1 con. Nhiều lời chê bai cho rằng Phan Như Thảo "vừa già vừa béo".

Đáp lại những lời nói đầy ác ý từ dư luận, Phan Như Thảo khẳng định dù có thể nào cô vẫn được chồng yêu chiều.

PV
Gia đình & Xã hội