Chủ nhật, 23/01/2022 | 00:55
RSS

Bị chê bai ngoại hình, Phan Như Thảo vẫn khoe được chồng đại gia cưng chiều

Thứ tư, 04/11/2020, 15:31 (GMT+7)

"Đàn ông hạnh phúc nhất là được chăm lo cho người phụ nữ của mình... Như em đây, lấy chồng về là em auto biết từ bây giờ em có người nuôi rồi", Phan Như Thảo viết.

Sự kiện:
Phan Như Thảo

Bỏ qua mọi lời thị phi, Phan Như Thảo vẫn tận hưởng cuộc sống. Cô hạnh phúc viết: "Đàn ông hạnh phúc nhất là được chăm lo cho người phụ nữ của mình đúng không ạ, đó là sự nam tính, và sự ưu ái trời ban cho một người đàn ông mà. Như em đây, lấy chồng về là em auto biết từ bây giờ em có người nuôi rồi, anh Nguyen Duc An". Mặc chênh lệch tuổi tác, có thể thấy cựu người mẫu đã tìm được "hoàng tử" đích thực và tận hưởng cuộc sống hôn nhân viên mãn.

Mặc lời che bai ngoại hình, Phan Như Thảo khoe được chồng đại gia cưng chiều
Phan Như Thảo khoe được cưng như trứng sau khi làm vợ đại gia Đức An

Trước đó, Phan Như Thảo và ông xã đại gia đã tổ chức tiệc sinh nhật cho con gái Bồ Câu. Cựu người mẫu livestream buổi tiệc trên trang cá nhân và nhận được rất nhiều lời chúc dành cho con gái cô.

Mặc lời che bai ngoại hình, Phan Như Thảo khoe được chồng đại gia cưng chiều

Tuy nhiên, phần bình luận còn xuất hiện một số ý kiến chê bai ngoại hình của Phan Như Thảo. Một số cư dân mạng chê vóc dáng của cô ngày càng kém đẹp, thậm chí có người còn nhận xét Phan Như Thảo béo, già khi ngồi bên cạnh con gái trông giống như 2 bà cháu.

Mặc lời che bai ngoại hình, Phan Như Thảo khoe được chồng đại gia cưng chiều

Đáp lại bình luận chê bai kém duyên này, Phan Như Thảo nhẹ nhàng: "Con trai nhờ đức mẹ chị ạ". Câu nói của bà xã đại gia Đức An dù không gay gắt nhưng hàm ý thâm sâu, ngầm nhắc nhở cư dân mạng này không nên khẩu nghiệp. Phan Như Thảo cũng được khá nhiều cư dân mạng khác bênh vực trước những lời công kích khiếm nhã.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN