Chủ nhật, 23/01/2022 | 01:32
RSS

Phan Như Thảo bị chê to gấp đôi chồng, đại gia Đức An nói một câu khiến tất cả 'câm nín'

Thứ sáu, 06/11/2020, 15:43 (GMT+7)

Dù bà xã liên tục bị dân mạng chê bai ngoại hình không thương tiếc nhưng với đại gia Đức An, không ai quan trọng bằng vợ mình.

Sự kiện:
Phan Như Thảo

Vào ngày 05/11 vừa qua, cựu người mẫu Phan Như Thảo đã thu hút sự chú ý của mọi người khi tay trong tay xuất hiện cùng ông xã đại gia Đức An tại một sự kiện. Đây cũng là lần đầu tiên cả hai sánh đôi cùng nhau xuất hiện trước công chúng sau những ồn ào bị chê bai ngoại hình trong suốt một tháng vừa qua.

Tại sự kiện, Phan Như Thảo diện cho mình chiếc đầm đen ôm sát body, ông xã Đức An của cô cũng mặc trang phục ton-sur-ton với vợ, cả hai quấn quýt bên nhau như hình với bóng khiến ai nhìn vào cũng phải xuýt xoa ngưỡng mộ.

Phan Như Thảo bị chê to gấp đôi chồng, đại gia Đức An lên tiếng

Có thể thấy, mặc dù chuyện tăng cân của Phan Như Thảo đã không còn là chuyện mới thế nhưng sau khi những hình ảnh tại sự kiện trên được chia sẻ, cư dân mạng vẫn tiếp tục tập trung chú ý vào vóc dáng của cựu người mẫu, đặc biệt là vòng 2 ngấn mỡ của cô nàng. Thậm chí có người còn nhận xét trông Phan Như Thảo như to gấp đôi ông xã khi cả hai đứng cạnh nhau.

Phan Như Thảo bị chê to gấp đôi chồng, đại gia Đức An lên tiếng
Phan Như Thảo bị chê to gấp đôi chồng

Mới đây, nhân kỉ niệm 5 năm ngày làm lễ ăn hỏi cùng vợ (6/11/2015 - 6/11/2020), đại gia Nguyễn Đức An bất ngờ có chia sẻ như một cách an ủi đầy tinh tế cho vợ giữa thị phi. 

Đăng ảnh con gái với đôi chân nhỏ xinh, ông xã Phan Như Thảo viết: "Phận đàn ông như một trái banh màu hồng, bị đá qua rồi đá lại, chuyền qua những bàn chân bé nhỏ của phụ nữ. Được đứng yên một tý thì bên kia réo 'đá qua đây, đá qua đây'.

Lần này 5 năm, anh ở một nơi vui vẻ, hạnh phúc cùng Thảo và bé Bồ Câu. Anh chẳng còn muốn gì hơn ngoài được ôm vợ, ôm con, hôn thật nhiều và thật nhiều cho những ngày sắp đến. Cuộc sống qua nhanh và ngắn ngủi. Ai là Tổng thống không quan trọng bằng ai là vợ mình. Vợ anh là Phan Như Thảo".

Phan Như Thảo bị chê to gấp đôi chồng, đại gia Đức An lên tiếng

Phan Như Thảo bị chê to gấp đôi chồng, đại gia Đức An lên tiếng
Đại gia Đức An luôn có cách an ủi vợ vô cùng tinh tế

Dưới phần bình luận, nhiều khán giả bày tỏ sự ngưỡng mộ trước hôn nhân hạnh phúc của đại gia Đức An và Phan Như Thảo. Vị đại gia nổi tiếng này không chỉ nấu ăn ngon, chăm con giỏi mà còn rất khéo nịnh vợ. Khi vợ yêu vấp phải nhiều lời chê bai, chỉ trích về ngoại hình phát tướng, doanh nhân này đã khéo che chở bằng cách lý giải nguyên nhân xuất phát từ chồng con. Những lí lẽ của anh đưa ra khiến ai nấy phải cảm phục.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN