Thứ năm, 03/12/2020 | 08:25
RSS

Phạm Quỳnh Anh vui vẻ hội ngộ chồng cũ trong ngày sinh nhật con gái

Thứ hai, 02/11/2020, 18:03 (GMT+7)

Mặc dù đã chính thức đường ai nấy đi nhưng Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy đã cùng nhau tổ chức tiệc sinh nhật cho con gái cả Tuệ Lâm.

Mới đây, Phạm Quỳnh Anh đã đăng tải những hình ảnh trong buổi tiệc sinh nhật 8 tuổi của con gái lớn Tuệ Lâm. Đáng chú ý, Quang Huy cũng có mặt trong dịp đặc biệt này.

Theo như Phạm Quỳnh Anh chia sẻ, cô và chồng cũ đã tổ chức tiệc cho Tuệ Lâm ở lớp, sau đó đại gia đình có buổi họp mặt để chúc mừng con gái. Khoảnh khắc Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh mỉm cười vui vẻ để chụp ảnh cùng ái nữ khiến nhiều người chú ý.


Những hình ảnh vui vẻ của Phạm Quỳnh Anh và chồng cũ Quang Huy trong tiệc sinh nhật con gái

Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy không chỉ cùng nhau tổ chức sinh nhật cho con, vui vẻ chụp ảnh chung mà nữ ca sĩ còn khẳng định dù không chung sống với nhau nhưng cả hai vẫn là gia đình.

Phạm Quỳnh Anh chia sẻ: "Gia đình hội ngộ mừng sinh nhật chị 2 Tuệ Lâm của mẹ tròn 8 tuổi. Mong con luôn bình yên trong tình yêu thương của tất cả mọi người".

Trước đó, khi được hỏi về mối quan hệ với Quang Huy sau khi ly hôn, Phạm Quỳnh Anh chia sẻ: "Tôi quan niệm chia tay rồi, mọi sự ứng xử với nhau vẫn cần sự trân trọng và tốt nhất có thể. Trong cuộc đời này, anh là ai, thành công đến mức nào, giàu có đến đâu không quan trọng bằng cách ứng xử. Với tôi, không chỉ là ứng xử với anh Huy thế nào mà còn ứng xử cho gia đình hai bên không khó xử, cho các con mình bình yên".

Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy công bố ly hôn vào cuối tháng 10/2018. Mặc dù có những đồn đoán về lý do cặp đôi 'đường ai nấy đi' nhưng cả hai vẫn giữ mối quan hệ tốt hậu ly hôn, cùng nhau nuôi dạy con cái và thường xuyên cùng nhau có mặt trong các dịp đặc biệt.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN