Thứ năm, 30/06/2022 | 07:49
RSS

Phạm Quỳnh Anh bức xúc khi bị 'gạ tình' 3 tỷ đồng và 1 căn chung cư

Thứ sáu, 30/10/2020, 15:29 (GMT+7)

Phạm Quỳnh Anh tức giận và "nhắn nhủ" những lời đanh thép đối với người đàn ông lạ mặt gạ tình thô lỗ bằng số tiền "3 tỷ đồng và 1 căn chung cư".

Mới đây, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh đã đăng đàn bức xúc về việc bỗng dưng nhận được email gạ tình từ một người không rõ danh tính. Người này yêu cầu gặp gỡ Phạm Quỳnh Anh và ra giá là 3 tỷ đồng cùng 1 căn chung cư.

Phạm Quỳnh Anh đăng đàn bức xúc khi bị 'gạ tình' với giá 3 tỷ đồng và 1 căn chung cư

Trước lời đề nghị quá oái oăm này, Phạm Quỳnh Anh đáp: "Chào anh. Nhờ anh chuyển thẳng đến bà con vùng lũ dùm em. Đọc cái mail mà muốn cho anh ăn vài phát đấm. Thằng điên".

Chia sẻ của Phạm Quỳnh Anh đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều đồng nghiệp và người hâm mộ. Bạn bè của Phạm Quỳnh Anh thậm chí còn khuyên cô công khai địa chỉ email của người này lên nhưng nữ ca sĩ từ chối với lý do “chừa cho họ một con đường sống”.

Phạm Quỳnh Anh đăng đàn bức xúc khi bị 'gạ tình' với giá 3 tỷ đồng và 1 căn chung cư
Phạm Quỳnh Anh nhận được email dở khóc dở cười từ người đàn ông lạ

Trước Phạm Quỳnh Anh, nhiều sao Việt khác cũng từng bị gạ tình theo cách tương tự như Hương Tràm, Hoàng Yến Chibi, Amee,... Thậm chí đến những sao nam như Lam Trường, Chi Dân cũng không tránh khỏi những tin nhắn vô duyên như vậy.

Sau khi ly hôn, Phạm Quỳnh Anh ngày càng nhuận sắc và rạng rỡ hơn. Cô liên tục cho ra các sản phẩm âm nhạc và gặt hái được thành công rực rỡ. Có lẽ chính vì thế mà nữ ca sĩ nhận được nhiều sự ngưỡng mộ từ cánh mày râu và có thêm nhiều vệ tinh theo đuổi. Tuy nhiên, việc viết email có phần sỗ sàng thế này thì quả thật rất kém duyên.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN