Thứ bảy, 15/08/2020 | 20:35
RSS

Phạm Đức Anh đáp trả về nghi án 'dao kéo' khuôn mặt sau thời gian 'mất tích'

Thứ bảy, 28/04/2018, 10:10 (GMT+7)

Sau hơn 1 tháng "mất tích", Đức Anh trở lại với khuôn mặt hơi khác lạ làm dấy lên nghi án “dao kéo”.

Phạm Đức Anh đáp trả về nghi án dao kéo khuôn mặt
Phạm Đức Anh đáp trả về nghi án "dao kéo" khuôn mặt. Ảnh NVCC

Hot boy Đức Anh (sinh năm 1994) là một trong những gương mặt đình đám được yêu mến trong bộ phim thần tượng "Lớp học tha thu". Trước đó, chàng trai Ninh Bình đã nổi danh trong giới trẻ với những vai diễn trong một số bộ phim ngắn, làm vlog và cover các ca khúc đình đám.

Dù có ngoại hình ghi điểm nhưng Đức Anh chia sẻ rằng vẫn chưa hài lòng với khuôn mặt của mình. 9X từng tiết lộ muốn có một làn da không tỳ vết như các diễn viên Hàn Quốc. Chiếc mũi Sline chứ không cao quá như bây giờ. Cái miệng khi cười hơi bị lệch và đến giờ vẫn đang tìm phương pháp để can thiệp mà vẫn chưa tìm ra. Thêm cái cằm cũng không được Vline lắm, xương hàm hơi thô...

Phạm Đức Anh đáp trả về nghi án dao kéo khuôn mặt2
Nhìn khuôn mặt này không ai nghĩ chàng trai đã 24 tuổi. Ảnh NVCC

Khoảng hơn một tháng nay Đức Anh gần như “mất tích” trên mạng xã hội Khi trở lại, anh chàng tung bộ hình mới với khuôn mặt hơi khác lạ làm dấy lên nghi án “dao kéo”. Nhiều người đã để lại lời bình luận như: "Bây giờ nhìn khác quá xa so với ngày xưa, chỉ có thể thẩm Mỹ mới đẹp và trẻ hơn như vậy chứ".

Đáp trả những sự nghi ngờ của cư dân mạng, Đức Anh cho biết: “Thời gian qua mình có thực hiện vài can thiệp thẩm mỹ nhỏ như làm răng, chăm sóc da mặt kỹ càng hơn chứ không hề phẫu thuật thẩm mỹ như mọi người đồn đoán. Mọi nét trên khuôn mặt mình vẫn hoàn toàn tự nhiên”.

Phạm Đức Anh đáp trả về nghi án dao kéo khuôn mặt3
Đức Anh khiến nhiều người ghen tỵ bởi sự “trẻ mãi không già” thần thánh. Ảnh NVCC

Với bộ ảnh lần này, Đức Anh một lần nữa cho thấy sự “trẻ mãi không già” thần thánh của mình. "Nói thật là về vấn đề trẻ hơn tuổi thì mình hoàn toàn tự tin. So với lứa tuổi 23, 24 thì mặt mình nhìn quá non và trẻ. Khi biết tuổi thật của mình thì hầu như ai cũng đều bất ngờ và khó tin", hot boy 9X cho biết.

Hiện tại, chàng trai đến từ Ninh Bình cũng đang nghiên cứu để thực hiện series tiếp theo của “Lớp học tha thu”.

Lớp Học Tha Thu Phần 2 - Những Ngày Thảnh Thơi (Tập 3​)

L.H
Theo Đời sống Plus/GĐVN