Thứ hai, 29/11/2021 | 03:39
RSS

Osad chính thức gặp Binz để xin lỗi vì lùm xùm phát ngôn trên MXH

Thứ bảy, 26/09/2020, 18:43 (GMT+7)

Sau những lùm xùm vì phát ngôn muốn thay thế Binz, Osad đã tìm gặp trực tiếp đàn anh để xin lỗi ngay trong đêm hôm qua.

Sự kiện:
Binz Osad

Vừa qua, mạng xã hội xôn xao vì câu chuyện Osad muốn thay thế vị trí của Binz vào năm 2022. Theo đó, dư luận liên tục chĩa mũi nhọn về phía Osad, chỉ trích phát ngôn ngông cuồng của anh. Cụ thể, những ngày qua, câu nói được cho là của Osad được lan truyền với tốc độ chóng mặt với nội dung: "Tôi muốn đi theo con đường của anh Binz. Nếu Binz ở thang điểm 10, tôi nhận mình 5 điểm. Tôi nghĩ nếu mình cố gắng, khoảng hai năm nữa, tôi sẽ đạt được vị trí như anh Binz".

Osad chính thức gặp Binz để xin lỗi vì lùm xùm phát ngôn trên MXH
Osad đang là cái tên làm náo loạn mạng xã hội​

Và phát ngôn thay thế Binz trong 2 năm nữa được cho là của Osad ngay lập tức gây xôn xao dư luận. Nhiều người bình luận chỉ trích nam rapper đã quá tự đề cao năng lực của bản thân. Và ngay giữa lúc sóng gió đang vây quanh, Osad đã kịp thời lên tiếng đính chính thông tin. Anh khẳng định bản thân không phát ngôn như cư dân mạng đồn thổi.

Osad chính thức gặp Binz để xin lỗi vì lùm xùm phát ngôn trên MXH
Osad lên tiếng về phát ngôn muốn thay thế Binz.

Theo đó, anh chia sẻ rằng khi được hỏi bao lâu để có được vị trí như Binz, Osad trả lời: "Dạ em nghĩ nếu em cố gắng hơn nữa thì hi vọng trong 2 năm có thể làm được như anh Binz. Em thấy em may mắn hơn mọi người một chút vì có hit khá sớm, cũng coi là có chút lợi thế". Nam ca sĩ còn khẳng định rằng bản thân đủ thông minh và tỉnh táo để không đưa ra các phát ngôn gây tranh cãi và khiến bản thân bị "ném đá".

Chưa hết, vào đêm qua, Osad còn đến gặp đàn anh Binz để chính thức lên tiếng giải thích sự việc. Được biết, khi Binz từ một địa điểm biểu diễn ra về, Osad và quản lý đã đứng đợi sẵn bên ngoài, nhanh chóng tiến đến để xin được nói chuyện.

Osad chính thức gặp Binz để xin lỗi vì lùm xùm phát ngôn trên MXHOsad chính thức gặp Binz để xin lỗi vì lùm xùm phát ngôn trên MXH
Binz
Không hề trách móc, Binz còn trấn an Osad.

Theo đó, Osad trình bày về những lùm xùm trên mạng xã hội, gửi lời xin lỗi vì đã nhắc đến tên của Binz. Nam ca sĩ liên tục có hành động hối lỗi với đàn anh. Đáp lại, Binz vẫn rất vui vẻ, trấn an Osad bằng câu nói: "Không sao đâu em". Thậm chí, huấn luyện viên của Rap Việt còn khẳng định nếu Osad muốn thay thế vị trí của Binz trong tương lai cũng không phải vấn đề gì to tát.

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN