Thứ bảy, 19/06/2021 | 21:59
RSS

Binz - 'Bạn trai tin đồn' của Châu Bùi là ai?

Thứ sáu, 18/09/2020, 15:59 (GMT+7)

Cái tên Binz đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng khi xuất hiện tin đồn anh và fashionista Châu Bùi đang hẹn hò.

Sự kiện:
Binz

Binz (24/5/1988) có tên thật là Lê Nguyễn Trung Đan. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Texas, Hoa Kỳ. Binz là một nam nghệ sĩ của giới Underground rất thành công ở thể loại rap. Hiện tại, chàng rapper này xếp hạng nổi tiếng thứ 560 trên thế giới và thứ 118 trong danh sách ca sĩ nổi tiếng.

Binz - 'Bạn trai tin đồn' của Châu Bùi là ai?

Anh tham gia cộng đồng Underground Việt từ năm 2008. Tuy không rap diss thế nhưng Binz đã có 10 năm kinh nghiệm về rap, từng chứng kiến và theo dõi rất nhiều trận battle của cộng đồng Underground khi Binz vẫn là thành viên của GVR.

Thời điểm đầu tiên bước vào con đường rap, những bài nhạc "made by Binz" đã sớm tạo nên tên tuổi của anh như: "GATO", "Deep Sea", "Em Là",... được đầu tư kĩ lưỡng trong từng câu từng chữ. Có lẽ cũng bởi thế, mọi người gọi anh với cái tên trìu mến "chàng thơ Xuân Diệu" của giới rap Việt.

Binz - 'Bạn trai tin đồn' của Châu Bùi là ai?

Binz bắt đầu thoát ly dần khỏi giới Underground để bước ra với công chúng từ ca khúc They said, và tiếp tục với các sản phẩm như OK và mới nhất là BigCity Boi.

Nhiều người cho rằng đã có những sự thay đổi nhất định trong phong cách âm nhạc của nam Rapper khi chuyển hướng sang mainstream (chính thống). Cụ thể nhất là ca từ của anh đã được điều chỉnh để phù hợp hơn với đa số khán giả có nhiều độ tuổi khác nhau, anh đã tiết chế hơn sự gai góc, đanh thép trong lời hát nhưng vẫn giữ được chất “ngông” của một nghệ sĩ đường phố.

Binz - 'Bạn trai tin đồn' của Châu Bùi là ai?

Ngoài ra, nghi vấn tình cảm giữa Binz và hot girl, fashionista Châu Bùi cũng là chủ đề được quan tâm trong vài ngày gần đây. Thông tin này bắt đầu xuất hiện khi khán giả phát hiện Binz chỉ follow duy nhất tài khoản Instagram của Châu Bùi. Hot girl sinh năm 1997 cũng liên tục chia sẻ, kêu gọi khán giả ủng hộ ca khúc Bigcityboi dù trước đây, cô chưa từng share các bài hát của Binz.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN