Chủ nhật, 27/11/2022 | 15:16
RSS

Binz - Châu Bùi 'thả thính' nhau qua ảnh cô dâu - chú rể

Thứ hai, 21/09/2020, 15:23 (GMT+7)

Binz và Châu Bùi lại tiếp tục chơi trò đối đáp qua lại trên MXH khiến dân tình ngày càng mong ngóng cặp đôi công khai chuyện tình cảm.

Sự kiện:
Binz Châu Bùi

Thời gian vừa qua, tin đồn nam rapper Binz hẹn hò với người đẹp Châu Bùi tràn ngập khắp các trang mạng xã hội báo chí với không ít bằng chứng. Từ việc Binz chỉ follow duy nhất Châu Bùi trên Instagram, cho tới việc cả hai đi chơi cùng nhau, thường “thả thính” nhau trên mạng xã hội,… Tuy nhiên, về phía cặp đôi, cả hai vẫn giữ im lặng không lên tiếng phủ nhận, cũng không đính chính việc hẹn hò.

Binz  Châu Bùi thả thính nhau qua ảnh cô dâu chú rể
Binz và Châu Bùi ngày càng chăm "thả thính" nhau trên MXH.

Thế nhưng, hành động của cả hai lại hoàn toàn trái ngược khi liên tục công khai "rắc thính" nhau trên trang cá nhân, điều này khiến cư dân mạng phải rần rần phấn khích. Cụ thể, nếu như mới đây, Châu Bùi đã đăng tải hình ảnh diện đồ cô dâu kèm dòng trạng thái ngắn gọn: "Cô dâu" (chú thích bằng hình trái dâu) thì ngay sau đó, nam rapper Binz cũng khoe ảnh diện vest bảnh bao theo đúng style đám cưới và không quên nhắn nhủ: "Waiting for cô dâu" (Tạm dịch: "Đang chờ cô dâu đến" và cũng đính kèm icon trái dâu y hệt nàng).

Binz  Châu Bùi thả thính nhau qua ảnh cô dâu chú rể
Châu Bùi tung khoảnh khắc diện trang phục theo phong cách cô dâu và không quên đính kèm biểu tượng trái dâu​

Binz  Châu Bùi thả thính nhau qua ảnh cô dâu chú rể
Trùng hợp thay, Binz cũng đang diện sẵn đồ vest bảnh bao để chờ cô dâu đến

Động thái này của cả 2, ngay lập tức đã khiến đông đảo cộng đồng mạng và người hâm mộ bắn tim lia lịa, nhiệt tình hưởng ứng, mong ngày cả 2 sớm thông báo thành đôi. Thậm chí, đến cả Touliver cũng có vẻ khá thích thú trước chiêu thả thính này của Binz và Châu Bùi nên đã để lại bình luận: "Tôi lạy ông".

Binz  Châu Bùi thả thính nhau qua ảnh cô dâu chú rể
Đến Touliver cũng phải vào bình luận trước chiêu "thả thính" của Binz 

Từ khi bị soi chuyện hẹn hò đến nay, Binz và Châu Bùi đã nhận được vô số lời chúc phúc từ đông đảo cộng đồng người hâm mộ. Dù rằng người trong cuộc vẫn cương quyết không lên tiếng xác nhận chuyện tình cảm nhưng những hành động "úp úp mở mở" cũng như những màn "thả thính" đầy ẩn ý của cặp đôi đã khiến cư dân mạng đứng ngồi không yên.

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN